Thầy tử vi chỉ ra số phận LÊN VOI XUỐNG CHÓ của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2018

( PHUNUTODAY ) - Bạn thuộc con giáp sướng hay khổ trong tháng cuối cùng của năm 2018? Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý

Trong tháng cuối năm 2018, người tuổi Tý dễ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. Thực ra, con đường tìm kiếm tài lộc của tuổi Tý mặc dù vô cùng chông gai trắc trở nhưng với lòng quyết tâm, kiên trì bền bỉ, tuổi Tý sẽ chiến thắng được áp lực, vượt qua thử thách để có được những gì xứng đáng với mình.

3

Cũng chính vì vậy mà thu nhập của tuổi Tý tăng lên đáng kể. Thế nhưng, trong tháng cuối năm này cũng có nhiều khoản phát sinh ngoài ý muốn chẳng hạn như tiền đi cưới xin hay ốm đau, bệnh tật nên tuổi Tý chớ có “vung tay quá trán”.

Nếu đang có ý định đầu tư thì tuổi Tý nên mạnh dạn tiến hành. Nếu gặp khó ắt có người giúp sức, mọi sự sẽ thuận lợi, trôi chảy. Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển, kiếm lời.

Tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu khởi sắc trong tháng 12 này, không chỉ các khoản thu chính vững vàng mà các khoản phụ cũng không ngừng tăng số. Trong sự nghiệp, tuổi Sửu nên cố gắng nhiều hơn, thể hiện năng lực, chớp lấy cơ hội bất cứ khi nào có thể bởi nếu vậy, bạn sẽ rất dễ thăng tiến trong tháng cuối năm này.

Đối với những người kinh doanh, tuổi Sửu thu được một khoản lời lớn bởi hàng hóa bán ra nhiều vô kể do sức tiêu thụ vào cuối năm chỉ có tăng chứ không có giảm. Tuy nhiên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường, tuổi Sửu nên cẩn thận, không nên mạo hiểm đổ tiền vào những dự án có mức rủi ro cao.

Tuổi Dần

Trong năm 2018, tài vận của tuổi Dần khá suôn sẻ nhưng trong tháng cuối năm nay, tuổi Dần bắt đầu gặp một số bất lợi từ công việc tới tài chính. Tuổi Dần làm việc gì cũng gặp trở ngại, thậm chí còn bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường.

Nếu không kịp ứng phó, e rằng cuối năm tuổi Dần sẽ chẳng làm được việc gì. Tuy nhiên, nếu nỗ lực cố gắng, tích cực tìm kiếm cơ hội, tuổi Dần vẫn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Mão

Tháng 12 là tháng tài lộc của người tuổi Mão khi được Thần Tài gõ cửa, quý nhân phù trợ. Lương thưởng của tuổi Mão tăng số giúp bản mệnh ăn tiêu khá thoải mái trong tháng này.

Người làm kinh doanh cũng đạt được nhiều dấu hiệu tích cực, lợi nhuận tháng này sẽ tăng vọt so với tháng trước. Điều này giúp tuổi Mão có thể thực hiện được tham vọng mở rộng quy mô và phát triển thị trường trong tương lai.

2

Tuổi Thìn

Tài vận của tuổi Thìn trong tháng 12 chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu, không dư dả ra được đồng nào. Các khoản thu nhập có vẻ tăng lên nhưng khoản chi cũng chẳng ít hơn, thậm chí là nhiều hơn trước. Nếu tuổi Thìn đang có ý định đầu tư lớn thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước tất cả những lời mời hợp tác kinh doanh từ người khác.

Vào cuối tháng, tuổi Thìn có nhiều khả năng được tăng lương, thăng cấp nên ngay từ bây giờ, bạn hãy cố gắng hết sức mình trong công việc để chứng tỏ năng lực. Tuy nhiên, tuổi Thìn chớ ôm đồm quá nhiều việc kẻo hiệu quả đạt được không cao, thậm chí là bị bỏ ngỏ.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng 12 sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí là cãi vã, xung đột với cấp trên và đồng nghiệp. Do mọi chuyện đã gặp khó khăn ngay từ đầu nên tuổi Tỵ nên tiến từng bước một, chậm mà chắc.

Ngoài sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội của tuổi Tỵ cũng không được tốt. Họ thường vướng phải những chuyện thị phi và nếu không xử lý khéo, mọi chuyện sẽ chuyển biến xấu hơn rất nhiều, chẳng hạn như sứt mẻ tình cảm, chia tay,…

Tuổi Ngọ

Trong tháng cuối năm, chỉ số tài vận của tuổi Ngọ có xu hướng tăng nhẹ. Các hạng mục đầu tư kinh doanh cũng thu về những khoản lợi tức kha khá.

Về cơ bản, tuổi Ngọ luôn biết hài lòng với hiện tại và cho dù có bao nhiêu cũng cảm thấy đủ. Cũng chính vì điều này mà chẳng mấy khi tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền nong.

Tuổi Mùi

Trong tháng 12, công việc của người tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống. Tuy nhiên chỉ cần kiên trì, nỗ lực thì chắc chắn họ sẽ thu được thành quả lớn. Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mùi kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực vẫn có thể gặt hái được thành quả. Tháng này, nên cư xử thành thật với mọi người để có được lòng tin của họ. Ngoài ra nên mở rộng quan hệ, duy trì tinh thần lạc quan, ý chí, vươn lên, thắng không kiêu, bại không nản.

1a

Tuổi Thân

Tháng 12, công việc của người tuổi Thân không có gì khởi sắc. Dù vậy, đừng nản chí và không được bỏ cuộc giữa chừng. Thái độ nhiệt tình và tận tâm với công việc của người tuổi Thân sẽ tạo được những đột phá mới trong công việc.

Tài lộc trong tháng 12 của tuổi Thân không tốt, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác cũng có thể dẫn đến những thất thoát lớn về tài chính. Vào tháng này, nên cởi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng và tin vào câu “cái gì đến sẽ đến”.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12 dự báo mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Tháng này, người tuổi Dậu nên tìm cách chối từ trước những lời nhờ vả của bạn bè, đồng nghiệp. Việc nên làm là dành thời gian lên kế hoạch cho công việc năm tới, tạo ra sự khởi đầu tốt đẹp.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong tháng 12 có công việc vô cùng thuận lợi. Việc cần làm trong tháng này chỉ là khiêm tốn, lễ độ, tìm ra những đối tác tốt thì mới có thể tạo nên những thành quả vượt trội. Cần tránh làm việc theo cảm tính để không gặp những tổn thất về vật chất và tinh thần.

Trong tháng 12, tuổi Tuất cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định se gặt hái thành quả rực rỡ, tài lộc dồi dào. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khỏe tốt, nhưng cần cẩn thận kẻo trúng gió.

1

Tuổi Hợi

Công việc trong tháng 12 của người tuổi Hợi không thuận lợi. Tuổi Hợi tháng này cũng cần cố gắng nhẫn nhịn và không nên tính toán chi li trong mọi việc để mọi công lao từ trước đến nay không “đổ sông đổ biển”.

Tài lộc trong tháng này kém, do vậy chớ nóng vội kẻo “giục tốc bất đạt”. Không nên hành động mù quáng trong công việc, kẻo uổng phí công sức từ trước đó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Nương (T/h)/Khoevadep