Thêm một người "ghi danh" vào hội người có cái tên độc- lạ, đọc lên đã thấy tương lai nhiều tiền

( PHUNUTODAY ) - Một nam sinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội bởi cái tên cực độc, siêu lạ của em khiến dân tình chắc mẩm, tương lai cậu rất... nhiều tiền.

Cái tên với mỗi người rất quan trọng, không chỉ gửi gắm hi vọng của bậc làm cha làm mẹ dành cho con, mà còn ảnh hưởng tới các vấn đề xã hội như sự nghiệp, giao tiếp... Và trên thực tế, có những chàng trai hay cô gái có cái tên độc và lạ, ẩn chứa những câu chuyện thú vị khiến mọi người xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ ảnh thẻ của một nam sinh có tên "Mai Thành Triệu Phú". Không rõ cậu hiện tại đang học lớp mấy, nhưng đây là tấm thẻ được in vào năm học 2017-2018.Cư dân mạng thoạt nhìn đã có trận cười nghiêng ngả vì cái tên quá "hot" này.

phu_

Nhiều người tin rằng, có lẽ cha mẹ nam sinh mong muốn con cái mình mai sau thành đạt, giàu có để cuộc sống tốt đẹp hơn nên mới lựa chọn cái tên bao hàm ước nguyện ấy.

Bên cạnh đó, mọi người đều đùa vui, chẳng cần biết ở hiện tại, cậu bạn trên có học lực ra sao nhưng khi nghe cái tên "Mai Thành Triệu Phú" xướng lên, chắc hẳn tương lai tươi sáng của nam sinh này rồi. Đồng thời, mọi người bày tỏ hi vọng, nam sinh sẽ nỗ lực thật nhiều để ước nguyện của bố mẹ thành sự thật.

Với cái tên đặc biệt này, nam sinh đã "ghi danh" vào hội những người có tên ấn tượng.

phieu

Trước đó, một tấm giấy khen học sinh giỏi đã chiếm trọn spotlight vì cái tên quá lạ tai "Nguyễn Thị Thu Chi Ngân Phiếu".

gas
cuc
si_
thuy