Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng bị phát hiện đeo nhẫn cưới đôi

( PHUNUTODAY ) - Điều khiến khán giả thích thú là hai mẫu nhẫn cưới Thiều Bảo Trâm cũng được Sơn Tùng đeo từ lâu.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã vướng tin đồn hẹn hò gần 10 năm qua nhưng chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận. Nếu Sơn Tùng là ca sĩ hàng đầu của Việt Nam với sự nghiệp âm nhạc đình đám thì Thiều Bảo Trâm cũng được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và cách ứng xử khá tinh tế. Mỗi lần hai người xuất hiện là dân tình lại được dịp đẩy thuyền và ghép đôi. Dường như hiểu được điều đó nên lần lượt từng người đều tung hint ngầm thể hiện tình yêu của mình.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã tung bộ ảnh sử dụng concept chụp ảnh giống với Jennie (BLACKPINK). Không cần mang các bộ cánh "hở bạo" hay màu sắc ấn tượng, kiểu chụp ảnh tối giản nhưng vẫn khoe được nhan sắc xinh đẹp, cá tính. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý chính là cặp nhẫn mà cô đeo lại chính là nhẫn mà Sơn Tùng đeo và là nhẫn cưới.

Empty

Thiều Bảo Trâm đeo chiếc nhẫn trong bộ sưu tập nhẫn cưới. 

Được biết cặp nhẫn này thuộc dòng nhẫn cưới đình đám của thương hiệu Pháp, hai item có giá 135 triệu đồng. Cách đây không lâu, Sơn Tùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm đại diện, nam ca sĩ diện bộ cánh đen, mix với những phụ kiện đắt giá, trong đó có chiếc nhẫn này.

Empty

Chiếc nhẫn này cùng hãng với nhẫn mà Sơn Tùng từng đeo.

Càng ngày càng có nhiều điểm tương đồng, chứng tỏ sự gắn kết "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng. Fan chờ đến ngày cặp sao chính thức công khai. 

Ai cũng hiểu họ đã thuộc về nhau nhưng lại chẳng công khai. Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Người hâm mộ đã quay lại nhiều phân đoạn của nữ ca sĩ, đăng tải trên story Instagram và gắn thẻ tên cô nàng, và còn vô tình có ảnh của Sơn Tùng M-TP.

Chưa hết, Sơn Tùng đăng tải hình ảnh đắp mặt nạ tại phòng ngủ thì fan đã có cơ hội zoom kỹ và thấy rằng có nhiều nét tương đồng với phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm. Đó là đầu giường chất liệu gỗ với màu sắc tương đồng, có thể để đồ lặt vặt, bức tường trong phòng ngủ cũng mang màu sắc xêm xêm. Nhiều người đồn đoán có thể cả hai đã về chung một nhà chăng?

Dù nhiều lần vướng tin đồn nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn cố tránh né dư luận. Bản thân nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. "Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt".