Thiếu nữ Hòa Bình mất tích sau đám cưới đã tìm thấy, khai "bị lừa"

( PHUNUTODAY ) - Thông tin thiếu nữ 18 tuổi ở Hòa Bình mất tích sau đám cưới, gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, đã được tìm thấy tại TP.Bắc Ninh.

Tin tức trên báo Giao thông, tối ngày 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, gia đình đã tìm thấy con gái là cháu Nguyễn Thu Hà ở một quán ăn nằm trên đường Ngọc Hân Công Chúa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hiện cháu Hà đang được 2 người em đưa về Hà Nội, ông Quyên cũng đang trên đường xuống Hà Nội để đón cháu về.

thieu_nu1

Theo ông Quyên: "Nguyên nhân vì sao cháu có mặt trên Bắc Ninh ban đầu cháu có nói là bị lừa, còn cụ thể như thế nào thì tôi chưa gặp được cháu, nên tôi chưa thể khẳng định được".

Như đã đưa tin từ trước, tối ngày 24/10, cháu Nguyễn Thu Hà (SN 2001) đi dự đám cưới bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, sau đó, gia đình mất liên lạc với Hà, chiếc xe máy Hà sử dụng vẫn để ở nhà bạn. Thời điểm đó, Hà mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

Chân dung thiếu nữ Hà

Chân dung thiếu nữ Hà

Sốt ruột không thấy con gái về nhà, ông Quyên và gia đình đã đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả. Ông Quyên cho biết, trước khi mất tích em Hà không có xích mích gì với người thân trong gia đình.Sau đó ông Quyên đã đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng.

Mới đây, một vụ việc mất tích đau lòng xảy ra tại Thường Tín (Hà Nội) gây rúng đông mạng xã hội. Theo đó, tối ngày 23/10, em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích.

Sau 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em ở bờ sông Nhuệ, trên địa bàn huyện Thường Tín. Kết quả điều tra cho thấy, nạn nhân bị 2 đối tượng nghiện ma túy khống chế, sát hại và cướp tài sản.