Thông báo với vợ mắc Covid-19, người chồng tắt điện thoại đến sống với người tình

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông gọi điện thoại thông báo với vợ rằng mình dương tính với Covid-19, sau đó mất tăm gần 2 tháng trời, báo hại vợ và cảnh sát phải đi tìm.

Viên cảnh sát Vinayak Vast cho hay, trong cuộc điện thoại ngày 24/7, người đàn ông 28 tuổi ở thị trấn Taloja thuộc TP Navi Mumbai, Ấn Độ nói dối rằng anh ta "sắp chết".

Sau cuộc gọi, anh chồng tắt điện thoại di động, Ngày hôm sau, anh rể tìm thấy chiếc xe máy của người chồng bị bỏ lại trên một con đường ở vùng Vashi gần sông Thane, ngoại ô TP Mumbai. Chìa khóa xe, mũ bảo hiểm, túi văn phòng và ví của anh ta vẫn còn nguyên.

noi_doi

Phía gia đình người đàn ông trên đã nộp đơn lên đồn cảnh sát vùng Vashi để cầu cứu tìm người mất tích.

Lực lượng cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm trong vô vọng tại các phòng thí nghiệm, cũng như bệnh viện điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Thậm chí, theo thnha tra cảnh sát Sanjeev Dhumal, họ phải lặn xuống các con sông ở vùng Vashi mong tìm thấy thi thể nếu anh chàng quẫn trí tự tử.

Cảnh sát sau đó cũng theo dõi điện thoại di động của anh ta nhưng nó đã bị tắt máy.

Theo ông Dhumal: "Tuần trước, chúng tôi đã lần ra vị trí điện thoại của anh ta tại TP Indore. Nhờ đó, chúng tôi phát hiện anh ta đang ngoại tình". Một đội cảnh sát đã đến TP. Indore, nơi anh chồng thuê một chỗ ở với nhân tình sau khi thay đổi danh tính. Người chồng dối gian đã được cảnh sát đưa trở vể TP. Navi Mumbai vào ngày 16/9, bàn giao cho vợ anh ta trông coi.