Thông tin bất ngờ vụ nữ phụ bếp bị thanh niên tạt axit đến mù mắt

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang làm việc trong bếp thì nữ nhân viên bất ngờ bị một nam thanh niên tạt axit thẳng mặt.

Liên quan đến vụ việc một nhân viên phụ bếp bị tạt axit khi đang làm việc, Thượng tá Bùi Thế Thành - Trưởng công an huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, cho biết, Công an huyện Cao Phong đang tập trung xác minh, truy tìm đối tượng.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi phạm cao khoảng 1,65m, nặng trên 50kg, tay phải có hình xăm.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 18/8 vừa qua, tại Trạm dừng chân Như Ngọc 358, huyện Cao Phong (Hòa Bình). Nạn nhân được xác định là chị Bùi Thị Nh. (SN 1982, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình – nhân viên phụ bếp tại trạm dừng nghỉ).

Nữ phụ bếp bị tạt axit khi đang làm việc.

Nữ phụ bếp bị tạt axit khi đang làm việc.

Thượng tá Bùi Thế Thành cho biết thêm, chị Nh. mới đến Trạm dừng chân Như Ngọc 358 làm phụ bếp được khoảng 12 ngày, nhiều khả năng mâu thuẫn xuất phát từ trước thời điểm chị Nh đến làm việc tại đây.

“Nạn nhân lấy chồng và ở riêng từ lâu nên bố mẹ, anh chị em ruột cũng không nắm được nhiều về hoàn cảnh của chị này. Hoàn cảnh của nạn nhân cũng khá éo le khi mà chồng nạn nhân cũng đã mất cách đây vài năm do bị tai nạn giao thông”, ông Thành thông tin.

Được biết, hiện tại chị Nh. đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Mắt Trung ương. Chị Nh. bị hỏng mắt trái, mắt phải thị lực giảm 20/400 và bỏng nặng vùng mặt.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng liên quan đến vụ việc trên.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-nu-phu-bep-bi-thanh-nien-tat-axit-den-mu-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh