Thót tim cảnh bé gái bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô, tài xế xử lý cực tỉnh khiến ai nấy thở phào

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến đoạn video này, cư dân mạng không khỏi ôm tim, giật mình vì tình huống nguy hiểm, đồng thời cũng lên án sự bất cẩn của bố mẹ em bé.

Vừa mới đây, một đoạn clip  được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh bé gái bất ngờ lao ra đường, suýt va ngay vào đầu xe ô tô đang chạy, gây chú ý cộng đồng mạng.

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại từ camera hành trính của một chiếc ô tô vào ngày 25/9. Khi vị tài xế đang tập trung lái xe trên một đoạn đường khá thưa người. Bất ngờ, một bé gái đang đứng trong quán ăn lao ra, ngay trước đầu xe ô tô đang lăn bánh. Cũng lúc đó, một người phụ nữ, có vẻ là mẹ của bé cũng đuổi theo nhưng không kịp. Tiếp theo, một người đàn ông nữa cũng hốt hoảng chạy theo.

May mắn thay, tài xế đã rất tỉnh táo, nhanh chân đạp phanh để không va chạm với bé gái.Sau đó, người đàn ông chạy theo trên không giữ được bình tĩnh, tỏ thái độ hung dữ và tung 1 cú đá về phía người phụ nữ. Còn người phụ nữ chỉ biết vội vàng bế đứa bé vào trong nhà. Anh này sau đó cũng quay lại tỏ ý xin lỗi tài xế ô tô sau tình huống bất ngờ vừa xảy ra.

lao_xe

Đoạn clip được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai nấy cũng cho biết thực sự sỡ hãi trước cảnh tượng này. Rất đông người dùng mạng cho rằng nếu không có pha xử lý kịp thời của tài xế, rất có thể một tai nạn không may sẽ xảy ra.