Thu Quỳnh hiếm hoi tiết lộ bạn trai mới là người ấm áp và biết yêu thương con riêng của cô

( PHUNUTODAY ) - Đã từng không cần bất kì người đàn ông nào bên cạnh, sau 3 năm Thu Quỳnh nhận ra đã đến lúc phải cởi mở và nữ tính hơn.

Thời gian vừa qua, thông tin Thu Quỳnh có bạn trai mới hậu ly hôn gây xôn xao dư luận. Là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư, nữ diễn viên cho biết: “Chuyện tình cảm là chuyện riêng nên tôi không muốn chia sẻ. Hiện tại, hai mẹ con muốn cuộc sống bình yên. Nếu có chuyện tình yêu thì cũng là bình thường, vì tôi luôn muốn yêu và được yêu".

Empty

Tuy nhiên mới đây trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Thu Quỳnh đã mở lòng hơn khi nói về chuyện tình cảm. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận thông tin có người yêu: “Ô bạn trai thì cũng phải có cho đời vui chứ! (cười). Đối với tôi, việc có ai đó ở bên để chia sẻ đôi khi là thứ gia vị đặc biệt làm cho cuộc sống vui vẻ hơn.

Đã từng có thời điểm tôi cảm thấy mình rất mạnh mẽ, không cần bất kì người đàn ông nào bên cạnh mà chỉ cần những người bạn thôi. Nhưng rồi cảm thấy mình mạnh mẽ quá lâu rồi và bỗng nhiên đến một hôm không hiểu tại sao mình lại mong manh dễ vỡ đến vậy, và tự nhiên cứ vỡ tan tành ra vậy thôi, cứ ngồi khóc trong xe chỉ vì mỗi việc xe bị xịt lốp vào 6 giờ sáng mùa đông khi trời đang mưa.

Lúc ấy không biết làm thế nào và chưa bao giờ trong vòng 3 năm lại cảm thấy cần một người đàn ông bên cạnh như thế và thấy rằng đã đến lúc mình phải cởi mở hơn, nữ tính hơn. Đừng có dại dột mà mạnh mẽ mãi như vậy, thời điểm mình cần mạnh mẽ, mình đã làm được và vượt qua nó rồi. Đã đến lúc mình để trái tim được phép rung động, khi đó mình sẽ thấy mọi thứ trong cuộc sống đều tươi đẹp cả”.

Empty

Người được cho là bạn trai Thu Quỳnh

Đặc biệt khi được hỏi về người đàn đã làm thay đổi Thu Quỳnh, cô khiêm tốn chia sẻ: “Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế và tôi thích những người sống tình cảm như vậy. Bé Be (con trai Thu Quỳnh) đã biết anh ấy và cháu cũng rất yêu quý anh. Ngược lại, anh ấy rất ấm áp và yêu quý Be cũng như trẻ con”.

Empty

Nữ diễn viên cũng bị phát hiện đã về ra mắt gia đình bạn trai và luôn xuất hiện ở nhà anh trong những dịp đặc biệt

Dường như trải qua nhiều biến cố hôn nhân, giờ đây Thu Quỳnh đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Được biết, Thu Quỳnh từng có cuộc hôn nhân đẹp với Chí Nhân. Tuy nhiên, hạnh phúc của cặp đôi bỗng tan vỡ sau một thời gian chung sống dù họ đã có với nhau một con trai. Sau ly hôn, Thu Quỳnh chọn cách ứng xử văn minh khi đối diện với thị phi từ người cũ. Cô chưa bao giờ nói Chí Nhân ngoại tình hay tố MC Minh Hà (người bị nghi vấn hẹn hò Chí Nhân) là người thứ ba chen chân vào tổ ấm, Thu Quỳnh nhấn mạnh gia đình cô tan vỡ là vì "cả hai còn non nớt trong ứng xử".

Empty

"Tôi và Nhân đều là người có lỗi. Sự non nớt trong việc xử lý mọi rắc rối của cả hai dần dần đẩy mọi thứ đi xa hơn. Sau vấp ngã, chúng tôi học được nhiều điều và trưởng thành hơn. Đôi lúc, tôi thoáng nghĩ rằng nếu được quay lại, tôi sẽ bình tĩnh và bản lĩnh hơn", Thu Quỳnh tâm sự./.