Thu Trang bị ông xã Tiến Luật giận chỉ vì mơ được đi chơi với hai người này

( PHUNUTODAY ) - Kể cho chồng nghe câu chuyện nằm mơ thấy được đi ăn với tài tử Lưu Đức Hoa và Huyn Bin, Thu Trang bị ông xã giận hờn.

Thu Trang và Tiến Luật là cặp vợ chồng có tính cách khá hài hước và lầy lội. Cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời sống hằng ngày vui vẻ và khiến fan vô cùng thích thú. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thu Trang chia sẻ chuyện bị chồng dận vì một lý do bất ngờ. Cô viết: "Anh “kép già” giận em rồi các mẹ ạ. Chuyện là tối qua em nằm mơ thấy được đi chơi với Huyn Bin, tụi em vui vẻ lắm. Nhưng lúc ăn tự nhiên thấy ngồi ăn với Lưu Đức Hoa. Nhưng em không hề thấy lạ lẫm gì hết. Như tụi em thân nhau từ lúc nào. Sáng mở mắt ra, cảm giác vui vẻ ghê gớm vì như mới tham gia buổi fan meeting với thần tượng. Quay qua thấy anh “kép già" mặt hơi quạu, em không để ý, và kể về giấc mơ tuyệt vời của mình. Tự nhiên anh “kép già” giận em luôn, ảnh nói đêm qua ảnh nằm mơ thấy phải đi làm ăn cực khổ lắm. Gặp quá nhiều khó khăn trong công việc. Trong khi em thì mơ thấy đi chơi với trai đẹp khác. Em mơ sai sao cả nhà? Có nên viết vài câu thả thính ảnh nữa không ta?".

thu-trang-tien-luat-2_nygn-ngoisaovn-w800-h1200

Nguồn cơn của sự giận dỗi cũng bắt đầu từ sự ghen nhẹ của ông xã. Dưới bình luận, nam nghệ sĩ phản biện: "Tui kể trước nha, tui kể với em là đêm qua tui mơ thấy đi quay phim mà đạo diễn cho vai không đúng, tôi lo cho em và tôi. Tôi vừa kể xong thì em nói TRỜI ƠI! EM CŨNG MƠ ĐI ĂN VỚI LƯU ĐỨC HOA, EM CÒN ĐI CHƠI VỚI HUYN BIN NỮA. Thèm xúc hai thằng ông nội đó ghê chứ".

Mới cách đây vài ngày, cặp đôi này còn khiến fan có dịp cười ngất khi thi nhau đăng ảnh khoe chụp cùng thần tượng G-Dragon. Thu Trang hài hước chia sẻ: "Đã nói không muốn chụp chung mà, kỳ ghê".

Thu Trang hào hứng khoe ảnh sống ảo cùng G-Dragon 

Không riêng gì Thu Trang, Tiến Luật cũng "lầy lội" ghép ảnh chụp cùng nam ca sĩ này và đăng với dòng trạng thái hài hước: "Haizzzzz mốt chụp nhớ nói anh trước nha chú em".

Tiến Luật cũng khoe ảnh tự sướng cùng G-Dragon.

Thu Trang và Tiến Luật  là một trong những cặp vợ chồng được yêu mến và từng đóng cặp nhiều lần trên sân khấu kịch và trong các phim Chí Phèo ngoại truyện, Thập Tam Muội, Chị Mười Ba.

Thu Trang và Tiến Luật đã kết hôn được gần 10 năm, cho dù đã nhiều năm qua nhưng họ vẫn giữ nếp sống vui vẻ để tạo không khí hạnh phúc trong gia đình. Cả hai đã có một cậu con trai vừa thông minh vừa điển trai. Cô và ông xã Tiến Luật mong có thêm con gái để gia đình đủ nếp, tuy nhiên vẫn không gượng ép nhau.

"Đợi mọi thứ vào guồng, vợ chồng tôi sẽ tính tiếp. Hơn nữa, con cái là chuyện trời cho, chúng tôi không thể vội", Thu Trang chia sẻ.