Thu Trang lên tiếng đáp trả khi bị cho là vô cảm với người dân vùng lũ

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Thu Trang tỏ thái độ không hài lòng khi bị một số cư dân mạng cho rằng vô cảm với người dân vùng lũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên hài Thu Trang đã đăng tải loạt ảnh tham gia sự kiện quảng bá phim. Có thể thấy sản phẩm mới của cô đang rất được mong đợi.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất, nhan sắc, cũng có ý kiến lên tiếng nhắc nhở bà xã Tiến Luật đi từ thiện. Có người nói cô quá vô cảm trước tình hình bão lũ của miền Trung cũng như sự khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu.

Đọc được những bình luận kém duyên, Thu Trang không khỏi bức xúc, không ngại lên tiếng đáp trả: “Sao có vài thành phần thích triết lý, nói đạo đức và thích chửi người ta vậy kìa?”.

“Những người đó chửi người khác chắc cho sướng bản thân mình thôi, chứ có cần tìm hiểu sự việc như thế nào đâu hả? Hay họ cho là chỉ có họ mới là người tốt, biết thương người, còn những người như Trang, đang làm công việc mỗi ngày để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân và có tiền đóng góp cho xã hội là vô cảm? Em nói lại lần nữa, em là nghệ sĩ, em đóng phim, chụp hình, em quảng cáo, em đăng trạng thái PR phim, em đăng clip hài, phim hài… tất cả đều là công việc của em. Em phải làm những việc này thì mới có tiền làm thiện nguyện. Nên mấy anh, mấy chị người tốt đừng vào trang của em dạy em cách sống hoặc chửi em này nọ nữa. Em thề là em không phải người vô cảm đâu, chán ghê”, bà xã Tiến Luật bày tỏ quan điểm trên Facebook.

thu-trang-buc-xuc 1

Nhiều người đồng tình với quan điểm của nữ nghệ sĩ và cho rằng không thể nhìn nhận sự việc từ bên ngoài mà đánh giá con người. Thu Trang cho biết là nghệ sĩ, cô đã quen với việc bị soi mói nhưng nữ diễn viên quan điểm chuyện quyên góp cho đồng bào miền Trung là một việc khác.

Bà xã Tiến Luật chia sẻ: “Tính tôi ít khi nào trả lời bình luận hay đăng bài bức xúc như vậy lắm. Hôm đó tôi đi quay về cũng khuya lắm rồi, khi đọc những bình luận đó tôi thấy hơi buồn nên phải đăng lên như vậy. Nhưng xong rồi thì tôi cũng quên chứ không suy nghĩ quá nhiều về chuyện này. Tôi nghĩ những người chỉ trích nghệ sĩ về chuyện quyên góp chỉ là số ít thôi chứ không phải ai cũng vậy. Những người hiểu biết, hiểu chuyện sẽ không nói những cái đó vì ai cũng biết từ thiện là làm từ tâm. Người ta làm cách nào thì tùy họ, làm thiện nguyện thì không thể nào ép buộc được. Còn những thành phần chỉ trích, mỉa mai đó chỉ là số ít trên mạng xã hội thôi nên không thể nào quy chụp tất cả đều là công chúng được”.