Tránh xa bún nhiễm hóa chất chỉ bằng cách đơn giản này dễ dàng phân biệt khi mua
Bún là loại thực phẩm thường xuất hiện trong bữa ăn gia đình nhưng chuyện bún dính hóa chất, phụ gia không được phép đã khiến nhiều người lo lắng.
Bún là loại thực phẩm thường xuất hiện trong bữa ăn gia đình nhưng chuyện bún dính hóa chất, phụ gia không được phép đã khiến nhiều người lo lắng.
Nhật Bản không chỉ là đất nước có tỉ lệ ngườ sống thọ cao nhất thế giới mà họ còn là đất nước có tỉ lệ phụ nữ nhiễm HPV và bệnh phụ khoa ít nhất thế giới. Tất cả chỉ nhờ họ đã sử dụng những loại thực phẩm này.
Những thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe, đồng thời lại giữ cho phần phụ luôn thơm tho sạch sẽ.
Các chuyên gia cho rằng, chính những sai lầm khi chế biến thực phẩm và khi dùng thực phẩm khiến lượng muối vào cơ thể quá nhiều, tích tụ lâu dần dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe, điển hình là mắc các bệnh không lây nhiễm.
Một người phụ nữ ở Mỹ đã ở nhà suốt 3 tuần để phòng chống Covid-19 nhưng vẫn bị nhiễm virus sau khi lấy thực phẩm trước cửa nhà.
Dưới đây là những thực phẩm dễ nhiễm vi khuẩn nhất chợ, chị em nếu không tinh mắt rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hãy cẩn thận.
Nhiều phụ huynh khi hay tin rất bức xúc vì công ty cung cấp thực phẩm này liên tiếp đưa thực phẩm bẩn vào trường trong một thời gian dài, chỉ đến khi phụ huynh phát hiện rồi đưa con đi kiểm tra thì sự việc mới vỡ lẽ.
Hầu hết mọi người thường có thói quen giữ lại thức ăn chưa ăn hết, để đến ngày hôm sau hâm nóng lại ăn tiếp, tránh lãng phí. Vậy nhưng, với nhiều loại thực phẩm nếu hâm lại sẽ gây ra nguy cơ rối loạn tiêu hóa, đi ngoài kéo dài, thậm chí dễ bị nhiễm độc.
Vùng kín của phụ nữ là khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm nếu không được chăm sóc tốt. Để bảo vệ vùng kín, phòng tránh bệnh phụ khoa, chị em nên dùng nhiều hơn các loại thực phẩm này.
Chì có thể gây ra các tổn hại về thần kinh, làm rối loạn máu và não. Thường xuyên tiêu thụ các thực phẩm có chứa nhiều chì sẽ dẫn tới các bệnh nguy hiểm.
Trẻ bị béo phì không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, gan nhiễm mỡ… mà còn ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Vì thế, hãy hạn chế cho trẻ ăn những thực phẩm này:
Một người phụ nữ ở Mỹ đã ở nhà suốt 3 tuần để phòng chống Covid-19 nhưng vẫn bị nhiễm virus sau khi lấy thực phẩm trước cửa nhà.
Giá đỗ là một món ăn giàu dinh dưỡng. Để bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mẹ đảm cần lưu ý 5 điều sau, sẽ phân biệt được giá đỗ sạch và nhiễm hóa chất.
Nhiều phụ huynh khi hay tin rất bức xúc vì công ty cung cấp thực phẩm này liên tiếp đưa thực phẩm bẩn vào trường trong một thời gian dài, chỉ đến khi phụ huynh phát hiện rồi đưa con đi kiểm tra thì sự việc mới vỡ lẽ.