Thực hư hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên trình diện công an, làm trái lời tuyên bố ngừng kiện antifan

( PHUNUTODAY ) - Trước những tranh cãi xôn xao của dân mạng, phía Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đưa ra phản hồi chính thức.

Giữa lúc drama của Hương Giang và antifan vẫn còn rất xôn xao chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng gặp lùm xùm tương tự khiến cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau tất cả, vào ngày 12/11, Thuỷ Tiên đã thông báo ngừng kiện cáo antifan và gửi lời xin lỗi để kết thúc mọi ồn ào.

Tuy nhiên, vào tối ngày 13/11, một diễn đàn MXH bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm status cho là Thuỷ Tiên và Công Vinh đã đến trình diện cơ quan chức năng để làm việc sau khi thông báo ngừng kiện antifan. Động thái trái ngược với tuyên bố trong tâm thư của Thuỷ Tiên và Công Vinh làm rộ lên tranh cãi dữ dội trên MXH. Trước đó, Thủy Tiên đã tuyên bố vì thương các antifan còn rất trẻ tuổi lại không có điều kiện kinh tế nên sẽ không kiện, nếu kiện cáo đến cùng có thể sẽ đẩy họ vào hoàn cảnh khó khăn. Quyết định này của vợ chồng Thủy Tiên có tính nhân văn cao, đúng với tấm lòng thương người của cô.

Hình ảnh được cho là Công Vinh và Thuỷ Tiên đến cơ quan Công an.

Hình ảnh được cho là Công Vinh và Thuỷ Tiên đến cơ quan Công an.

Và đính chính thông tin này, ngay lập tức, phía báo chí đã liên lạc với bên Thuỷ Tiên để làm rõ thực hư. Đại diện của Công Vinh và Thuỷ Tiên phủ nhận chuyện vợ chồng nữ ca sĩ đến trình diện công an vào hôm 13/11. “Hình ảnh được lan truyền có thể do dân mạng bịa ra”, quản lý Thuỷ Tiên chia sẻ thêm. Điều này là hoàn toàn tin tưởng được vì Thủy Tiên - Công Vinh trước nay luôn được nhiều người tin tưởng, lời đã nói ra vợ chồng họ sẽ không bao giờ làm ngược lại với phát ngôn của chính mình.

cong-vinh-than-tho-khi-ba-xa-thuy-tien-dua-tien-xai-tet-it-b89f1135

Trước đó, trong tâm thư cuối cùng gửi antifan, Thuỷ Tiên đã bày tỏ: “Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện pháp luật ảnh hưởng cả 1 tương lai người ta. Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên, Tiên phải chấp nhận điều đó”.

Chuyện từ thiện miền Trung vừa qua của Thủy Tiên được nhiều người khen ngợi. Song bên cạnh đó lại có một số dân mạng bàn ra tán vào, cố tình nghĩ ra những vấn đề chẳng liên quan để chỉ trích Thủy Tiên một cách vô lý. Trên khắp mọi miền đất nước chúng ta còn có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, điều đó đồng nghĩa với việc cần rất nhiều tấm lòng hảo tâm như Thủy Tiên và một số sao Việt khác. Vậy nên, nếu chúng ta không đích thân đi cứu trợ được thì hãy từ xa động viên, ủng hộ tinh thần họ, chứ đừng nói những lời không hay rồi cuối cùng nhận cái kết ngoài ý muốn./.