Thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt", nhan sắc cực phẩm và tài năng nhưng hoàng tử Brunei vẫn chưa "thoát ế"

( PHUNUTODAY ) - Học thức chẳng kém ai, nhan sắc thuộc hàng cực phẩm, giàu có nhưng đến nay, hoàng tử Abdul Mateen, con trai thứ tư của của Quốc vương Hassanal Bolkiah ở Brunei vẫn còn độc thân.

Abdul Mateen sinh ngày 10/8/1991, anh là một trong những chàng hoàng tử nổi tiếng nhất hành tinh. Abdul tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (Anh) vào năm 2011 và hiện đang giữ cấp bậc trung úy và được phép lái máy bay. Bên cạnh đó, anh cũng có bằng chính trị quốc tế tại Đại học King London, bằng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế và ngoại giao tại Đại học London. Hoàng tử đã có Huy hiệu Không quân Hoàng gia tại Trường bay trực thăng quốc phòng RAF Shawbury, Anh, có thể trở thành phi công trực thăng.

Điển trai, tài giỏi và giàu có nhưng anh vẫn đang sống cuộc sống độc thân

Điển trai, tài giỏi và giàu có nhưng anh vẫn đang sống cuộc sống độc thân

Sinh ra và lớn lên trong nhung lụa và đặc biệt là con của một quốc vương giàu có, cuộc sống của Hoàng tử Abdul nghiễm nhiên không cần suy nghĩ gì tới vật chất. Từ nhỏ, anh đã có điều kiện học tập, giao tiếp trong môi trường quốc tế. Ở tuổi 29, chàng hoàng tử này đã sở hữu 475 chiếc Ferrari cùng nhiều siêu xe đắt đỏ khác như Lamborghini, Bentley, Brunswick, BMW..., chưa kể phi cơ riêng và du thuyền, biệt thự, tài sản khác.

hoang_tu4
Hoàng tử thường cùng vua cha tham gia các sự kiện chính trị

Hoàng tử thường cùng vua cha tham gia các sự kiện chính trị

Tuy sống trong giàu có nhưng Hoàng tử Abdul rất khiêm tốn, thân thiện với mọi người xung quanh. Theo anh, dù có cuộc sống xa xỉ nhưng điều quan trọng nhất là sự khiêm tốn. Những khi không phải tham gia nhiệm vụ hoàng gia trên cương vị hoàng tử, anh vẫn thoải mái đi chơi với bạn bè như người bình thường.Hoàng tử Abdul có tài lãnh đạo, am hiểu chính trị- quân sự-xã hội và thấu hiểu được trách nhiệm hoàng gia của mình. Không chỉ cùng vua cha gánh vác trọng trách mà Abdul còn tự mình gặp gỡ nhiều nhân vật tầm cỡ quốc tế, thực hiện các chuyến công du nước ngoài, tạo được tiếng vang lớn và tham gia các sự kiện chính trị, xã hội và từ thiện. Bên cạnh đó, Hoàng tử Abdul còn sở hữu ngoại hình nổi bật, khuôn mặt vô cùng điển trai, góc cạnh và nam tính, bên cạnh đó là thân hình 6 múi vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

hoang_tu3
Chàng trai rất thân thiện và yêu quý động vật

Chàng trai rất thân thiện và yêu quý động vật

Trên trang cá nhân Instagram với hơn 2,3 triệu lượt theo dõi, Hoàng tử Abdul thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống thường ngày của mình, chủ yếu là những chuyến phiêu lưu khắp thế giới, những chuyến tháp tùng và công du, đôi khi là hình ảnh tận hưởng cuộc sống giàu có và xa xỉ. Mỗi bức ảnh Hoàng tử Abdul đăng tải lên mạng xã hội đều thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt thích.