Thúy Diễm bức xúc khi bị mạo danh để bán khẩu trang giá cao

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới nhất của Thuý Diễm khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhất là giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thúy Diễm đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị lợi dụng danh tiếng để bán khẩu trang giá cao. 

Cụ thể cô viết: "Thất đức kinh khủng! Mọi người báo cáo giả mạo dùm Diễm cái trang này! Vừa mạo danh Diễm bán hàng mà còn lợi dụng thời cơ bán khẩu trang trong dịch bệnh! Ai giúp dùm Diễm xoá sổ loại giả mạo bất nhân này với! Xin khẳng định lại hiện giờ Diễm không kinh doanh mua bán bất cứ hàng hoá gì nha mọi người! Đừng ai bị gạt nữa!".

Empty
Empty

Bài đăng của Thúy Diễm gây chú ý.

Hành động của kẻ xấu khiến bà xã Lương Thế Thành phải thốt lên: "Thất đức kinh khủng!". Chia sẻ của Thuý Diễm nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. 

10981278610221319405247843820233582836231338o-159607043063830364422

Thúy Diễm là một trong những nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến, cô ghi dấu ấn trong nhiễu vai diễn khác nhau tiểu thư cho đến người có số phận bi kịch,... như Hương Đồng Nội, Phận Làm Dâu, Phận Làm Dâu, Nghiêng nghiêng dòng nước,... Ngoài gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, Thúy Diễm còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam thần Lương Thế Thành. 

Thúy Diễm và Lương Thế Thành nên duyên trên màn ảnh nhỏ qua 3 bộ phim: Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9 và Ranh giới tình... Cả hai đã 3 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, Lương Thế Thành ngày càng thể hiện mình là người đàn ông của gia đình. Anh luôn yêu thương và chăm sóc cho vợ nhiều hơn, sau những ngày quay phim anh dành toàn thời gian nghỉ ngơi để bên vợ và đi du lịch.

“4 năm trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng. Cho đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày. Khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn", anh nói.

Mới đây, Thúy Diễm bất ngờ chia sẻ con trai bị ốm đến mức phải nhập viện, cô và ông xã phải thay vào thăm đến mức cô gần như kiệt sức. 

Cô chia sẻ: "Hai vợ chồng đang tranh thủ 'cày' vì công việc mới tạm ổn trở lại sau dịch. Hiện tôi cùng lúc quay 2 phim nên không kịp thở, tối lại thức trọn hoặc không được ngủ thẳng giấc nên đuối lắmTôi và anh Thành ai xong sớm hơn thì vào viện thay ca cho ông bà về nghỉ. Cứ vậy suốt 3 ngày rồi, vừa mệt vừa lo".