Thúy Diễm bức xúc vì bị so sánh với Thủy Tiên khi đi làm từ thiện ở miền Trung

( PHUNUTODAY ) - "Gặp những con người này thấy xuống tinh thần kinh khủng! Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì có ích cho đời!", Thúy Diễm viết.

Những ngày vừa qua, rất nhiều sao Việt đã xông pha vào vùng lũ để cứu trợ đồng bào miền Trung, trong đó có vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành. Cả hai đã cùng bạn bè ra Quảng Bình phát quà cho người dân, tặng phao cao su gắn máy để cứu trợ. Hành động của vợ chồng Thúy Diễm và Ái Châu nhận được nhiều lời khen ngợi, cảm ơn của mọi người.

thuy-diem-dap-tra 1

Dù vậy vẫn có nhiều người đã bình luận không hay khiến Thúy Diễm phải xóa comment để tránh ảnh hưởng tâm lý. Người này viết: "Thủy Tiên đi làm mà không than vãn 1 tiếng. Cũng không có thời gian đăng hình. Con này cái gì cũng nói cũng đăng". Đọc được bình luận này, Thúy Diễm đáp trả: "Nếu bạn cũng ra đây với người miền Trung thì bạn mới có tư cách nói người khác bạn nhé. Chỉ ở nhà và phán xét người khác. Có thấy tự xấu hổ không bạn".

thuy-diem-dap-tra

Cô cũng chia sẻ thêm: "Đi làm không mệt ! Gặp những con người này thấy xuống tinh thần kinh khủng! Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì có ích cho đời! Họ chửi mình cũng ráng nghe!".

Một số cư dân mạng cũng lên tiếng bảo vệ Thúy Diễm: "Người ta có con nhỏ mà người ta cũng đi làm từ thiện là tốt rồi, ngồi đấy mà soi mói", "Chấp gì mấy anh hùng bàn phím chị ơi", "Tay nhanh hơn não, chấp gì chị", "Những người không có não chị ạ. Không đăng thì nó bảo không làm. Đăng lên để mọi người hiểu về hoàn cảnh của bà con vùng lũ cũng bị nói. Chị đừng chấp loại thần kinh đó.", "Để sức lực phục vụ bà con hơi sức đâu mà để tâm tới những thành phần cào bàn phím những gì vợ chồng em làm mọi người đều thấy hơn nữa con em còn rất nhỏ em cũng để con ở nhà mà ra vùng lũ chia sẻ cho bà con từng cái áo từng gói mỳ và mọi thứ tình yêu thương này ko cần nói lên ai cũng biết. Cố lên em gái"....