Thúy Diễm kiệt sức vì chăm con trai bị ốm phải nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Ông bà nội phụ trông cháu từ sáng đến chiều còn sau 20h, vợ chồng Thúy Diễm tự xoay xở.

Con trai Thúy Diễm đã bị sốt từ 3 ngày nay, kèm ho và biếng ăn. Hiện cậu bé đang nằm viện để theo dõi và được chỉ định uống thuốc kháng sinh trong 1 tuần. 

Trong thời gian này, dù bận rộn với lịch trình sau dịch, Thúy Diễm và ông xã vẫn thay nhau chăm sóc con. Ban ngày đi làm, tối về chăm con thâu đêm. Thời gian như vậy nên Thúy Diễm đã bị viên kiệt sức.

Cô chia sẻ: "Hai vợ chồng đang tranh thủ 'cày' vì công việc mới tạm ổn trở lại sau dịch. Hiện tôi cùng lúc quay 2 phim nên không kịp thở, tối lại thức trọn hoặc không được ngủ thẳng giấc nên đuối lắmTôi và anh Thành ai xong sớm hơn thì vào viện thay ca cho ông bà về nghỉ. Cứ vậy suốt 3 ngày rồi, vừa mệt vừa lo".

thuy-diem-1

Con trai Thúy Diễm sụt cân vì ốm.

Cô cũng tiết lộ về tình trạng hiện tại của bé Bảo Bảo, bé bị sụt cân, không chịu ăn. Do uống thuốc kháng sinh nhiều nên khó chịu, có quấy khóc và lãm nũng. Theo bác sĩ khoảng 2-3 ngày nữa bé sẽ cắt sốt nhưng đề nghị gia đình cho bé theo dõi nội trú một tuần mới được ra viện.

"Bệnh viện phục vụ ngày ba cữ ăn nên đỡ được khâu nấu nướng nhưng bé mệt nên lười ăn. Tôi phải cho bé ăn vặt trái cây, sữa tươi, nước yến để bổ sung dinh dưỡng", Thúy Diễm nói. 

Đây cũng là lần thứ 2 mà Bảo Bảo sốt cao và nhập viện. Cô nói lúc đó cô lo lắng đến mức  mặc chiếc áo 3 ngày không thay. Con bệnh 2 hôm, bố mẹ chồng cũng mệt nên không thể giúp, cả hai vợ chông thay nhau ôm và vỗ về con, sốt ruột lúc bé quấy khóc.

 "Vừa xót con, vừa mệt vì chạy ngược chạy xuôi. Khi con chịu nằm yên mới trộm nghĩ nếu không có chồng kề bên chắc chẳng biết làm thế nào", cô chia sẻ về chồng.

td03_azhs

Cô cũng nói rằng bản thân khá vụng nên hầu như mọi chuyện trong nhà do Lương Thế Thành lo. Từ khi sinh con cô thích nghi cuộc sống "mẹ bỉm sữa" thay vì cách sinh hoạt tự do như thời con gái. Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm ngày càng mặn nồng sau 4 năm kết hôn. Lương Thế Thành cũng rất thương vợ, chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi.

“4 năm trước khi cưới nhau về, là vợ chồng son thì tất cả mọi thứ chỉ mới bắt đầu cho hành trình hôn nhân của hai đứa nên chúng tôi dành hết mọi thứ để tận hưởng. Cho đến hiện tại, 4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống, nhiều vất vả trong đời sống thường ngày. Khi có em bé thì hai vợ chồng lại bước sang một trang mới và bộn bề lo cho con cái nhiều hơn", anh nói.