Thúy Nga tiết lộ từng tiên đoán về tương lai hạnh phúc của Hà Hồ và Kim Lý cách đây 1 năm

( PHUNUTODAY ) - "Cuộc đời của Hà khá lận đận về tình duyên, trải qua rất nhiều sóng gió, giờ nhìn thấy em ấy được hạnh phúc, được che chở, yêu thương, tôi rất vui mừng", Thúy Nga chia sẻ

Những ngày qua, cả showbiz rộn ràng chia sẻ về màn cầu hôn của Kim Lý dành cho Hà Hồ. Cặp đôi còn khiến nhiều ngỡ ngàng hơn khi biết “nữ hoàng giải trí” và người đàn ông của cô đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020. Họ cũng đã đón 2 đứa con sinh đôi trong niềm vỡ òa sung sướng.

Chứng kiến chặng đường hạnh phúc của đàn em, mới đây, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ sự xúc động và tiết lộ cô từng tiên đoán về tương lai của cả hai người.

Nữ nghệ sĩ cho hay: “Còn nhớ, hơn một năm trước, chị em đi diễn chung show ở Mỹ, tôi có nói: “Hà ơi, Kim Lý đẹp trai quá, hai đứa đẹp đôi thế này, không sinh con thì phí lắm! Lúc ấy, Hà có chút e ngại nên chỉ cười trừ.

Ai dè, lời tôi nói linh ứng thật rồi, năm nay cô ấy sinh luôn cho Kim Lý một cặp trai gái. Thật sự, rất mừng cho hai người. Trải qua biết bao sóng gió, cảm giác Hà đang rất viên mãn với hạnh phúc của mình. Cuộc đời của Hà khá lận đận về tình duyên, trải qua rất nhiều sóng gió, giờ nhìn thấy em ấy được hạnh phúc, được che chở, yêu thương, tôi rất vui mừng. Khi đọc những lời ngôn tình mà Hà dành cho Kim Lý, tôi đã rơi nước mắt.

thuy-nga 1

Ngẫm thấy, Hà nói rất đúng, cuộc sống của người nghệ sĩ, có những điều riêng tư đôi khi phải gói ghém, giấu nhẹm trong lòng, không dám thể hiện ra ngoài, vì sợ phải lượm lặt tàn dư của cuộc đời. Tận đáy lòng, tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình nhỏ dễ thương này".

“Phải công nhận, Hà Hồ và Kim Lý rất xứng đôi. Đảm bảo rằng, trong tương lai, gia đình nhỏ của Hà sẽ rất đắt show quảng cáo vì cả nhà đều rất đẹp và siêu dễ thương. Thật sự, tôi rất nóng lòng được ngắm nhìn dung mạo cặp song sinh của đôi bạn trẻ”.

Bản thân Hà Hồ mới đây cũng chia sẻ việc bất ngờ được cầu hôn này, cô nói: "Hà nghĩ đây là lần đầu tiên mà mình được một người đàn ông quỳ gối và cầu hôn mình như vậy. Hà nghĩ tất cả phải đến từ tình cảm thật thì nó mới chạm đến cảm xúc của mình. Nó không diễn ra theo một kịch bản hay một ai đó cố làm hài lòng mình".

Mẹ bỉm sữa gửi lời cảm ơn đến ekip và ngập ngừng khi gọi Kim Lý là chồng vì đã dành cho mình những giây phút đáng trân trọng.