Thủy Tiên - Công Vinh khoe ảnh bên chồng tiền cứu trợ, tiết lộ đếm tiền liệt cả tay

( PHUNUTODAY ) - Trong ngày hôm nay, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục đi trao tiền mặt cho bà con ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Những ngày vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên đã có mặt tại một số tỉnh miền Trung để trực tiếp trao tiền cho bà con vùng lũ. Cả hai đã đến các xã ở huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh, các huyện huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Mỗi hộ dân nhận được từ 5-10 triệu đồng để tái thiết lại cuộc sống sau ảnh hưởng của bão lũ.

Sáng 28/10, cả hai tiếp tục đi rút tiền mặt để trao cho người dân huyện Lệ Thủy. Đặc biệt, Thủy Tiên và Công Vinh hài hước đùa rằng những ngày qua đếm tiền đến liệt tay. Cô viết: "Dành cho 13.000 dân vùng Lệ Thuỷ Quảng Bình hôm nay đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người!".

thuy-tien-tu-thien 1

Theo cập nhật gần đây nhất của Thủy Tiên, số tiền từ các mạnh thường quân gửi về đã đạt hơn 150 tỷ. Trong đợt cứu trợ đầu tiên, nữ ca sĩ đã sử dụng hết gần 2,7 tỷ để hỗ trợ người dân trong lũ. Số tiền còn lại đang được tiến hành trao tặng cho bà con để ổn định lại cuộc sống, xây dựng nhà cửa sau lũ.

Trước đó, do sự việc trao 200 triệu cho một cụ ông mà Thủy Tiên bị rất nhiều người chỉ trích. Với những ý kiến này, Thủy Tiên đã trực tiếp lên tiếng.

Cô chia sẻ: "Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói 'mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 - 50 triệu thôi, là ba thì ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy'.

thuy-tien-tu-thien

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không... 1 quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả. Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vã giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé. Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên".