Thủy Tiên chỉ thẳng mặt Công Vinh hỏi về chuyện ngoại tình khiến nam cầu thủ bối rối

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Công Vinh im lặng trước câu hỏi đầy "nhạy cảm" của Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng thích thú

Mới đây, trong chương trình truyền hình, cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã thu hút đông đảo sự chú ý khi giãi bày những quan điểm của mình quanh chủ để đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai.

Cụ thể Công Vinh chia sẻ: "Đàn ông như tôi lúc nào cũng yêu thương vợ, đi bên cạnh chăm sóc cho vợ nhưng sau lưng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, có thể có thêm tay trái, tay phải nữa". Lúc này, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng phản bác lại cho rằng đàn ông bây giờ có suy nghĩ rất hiện đại, biết yêu thương vợ mình nhiều hơn. 

Ngay lập tức, Thủy Tiên cũng khẳng định: "Đúng vậy, chồng tôi không bao giờ dám ngoại tình luôn". Không chỉ vây, cô còn chỉ tay thẳng mặt Công Vinh để chất vấn chuyện ngoại tình: "Đúng không?". Công Vinh nghe vậy liền im lặng, không dám hó hé nửa lời.

cong-vinh-va-thuy-tien 2

Khoảnh khắc Công Vinh im lặng trước câu hỏi đầy "nhạy cảm" của Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng thích thú

Màn đối đáp của Thủy Tiên và Công Vinh khiến cả khán giả và các khách mời bật cười. Cách hành xử tôn trọng, nhường nhịn bà xã của cựu danh thủ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trong thời gian này, ai cũng biết là Thủy Tiên đang ở miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ lụt. Thời điểm mà Thủy Tiên bay ra Huế chính Công Vinh cũng không hề biết, dù rất lo lắng cho vợ nhưng anh vẫn ủng hộ cô và chẳng hề trách móc. Anh hài hước gọi vợ là "bà vợ trời hành" và cầu cho cô được bình an. 

Cụ thể, Công Vinh viết: "Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được. Đêm qua bả đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc, mình tức mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng. 

cong-vinh-va-thuy-tien 1

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn, nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi, trời ơi.

Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về".