Thủy Tiên cho cụ ông 200 triệu trả nợ, CĐM: "Vừa vừa thôi. Tiền của người khác mà phát như mì tôm thế"

( PHUNUTODAY ) - Một lần nữa Thủy Tiên lại bị cư dân mạng soi mói chuyện cho tiền cứu trợ người dân.

Chiều tối ngày 27/10, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã tiến hành trao tiền cứu trợ đến bà con ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi hộ dân nhận được 10 triệu đồng từ quỹ kêu gọi hướng về miền Trung được Thủy Tiên phát động nhiều ngày qua. Không ít người dân đã bật khóc, gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh khi đã kết nối các mạnh thường quân để họ có được khoản hỗ trợ thiết thực như vậy.

Đáng chú ý, một cụ ông mất trắng tài sản vì lũ đã được Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu đồng để tái thiết cuộc sống. Theo chia sẻ từ cụ ông đã thế chấp sổ đỏ nhà để vay nợ ngân hàng 200 triệu chăn nuôi nhưng trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã cuốn trôi tất cả. Chính vì vậy cụ mong muốn được Thủy Tiên và Công Vinh giúp đỡ thêm vì hiện tại hoàn toàn không có khả năng trả nợ. 

Trước tình cảnh éo le, sau khi xác minh Thuỷ Tiên đã rút ngay 200 triệu đồng đưa cho cụ ông và dặn dò cẩn thận phải mang đi trả nợ ngay lập tức. Được biết gia đình cụ ông nuôi hươu, vịt và hồ cá đều bị nước lũ nhấn chìm. Theo cập nhật mới nhất, hôm nay 28/10, cụ ông đã đem 200 triệu đi trả nợ ngân hàng và lấy được sổ đỏ nhà về.

Empty
Empty

Cụ ông bật khóc, trình bày hoàn cảnh khó khăn khi vay ngân hàng chăn nuôi nhưng giờ mất trắng.

Empty
Empty

Trước tình cảnh éo le của cụ ông, Thủy Tiên rút ngay 200 triệu giúp đỡ.

Sự giúp đỡ nhanh chóng và kịp thời của Thủy Tiên cho cụ ông nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Đa số đều đồng tình với quyết định chi 200 triệu cho cụ ông trả nợ do tài sản mất trắng sau lũ. Tuy nhiên vẫn có không ít người cho rằng việc tặng 200 triệu cho một người là quá lớn, còn nhiều hoàn cảnh khác khó khăn hơn. Có ý kiến bày tỏ những trường hợp như cụ ông này không thiếu, nếu cho thì bao nhiêu cho hết.

Trước những phán xét tiêu cực của một số người, dư luận bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ đã cất công đi đến tận vùng lũ để giúp đỡ bà con nhưng vẫn bị chỉ trích.

Empty
Empty
Empty

Cư dân mạng tranh cãi về chuyện Thủy Tiên và Công Vinh cho 1 cụ ông 200 triệu trả nợ ngân hàng sau lũ.