Thủy Tiên đã có lời giải đáp cho nghi vấn mang bầu thông qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng mặc áo croptop khoe vòng eo siêu nhỏ và bụng phẳng lì thay cho câu trả lời về việc mang bầu lần 2.

Thủy Tiên và Công Vinh là cặp vợ chồng mẫu mực nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Hơn một thập kỷ đồng hành bên nhau, cặp đôi đã không ít lần khiến khán giả phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Không chỉ vậy, cả hai cũng đã có con đầu lòng là bé Gạo từ khá lâu rồi nên nhiều người rất mong vợ chồng Thủy Tiên sẽ sớm có "tập hai". Dạo gần đây, tin đồn Thủy Tiên có bầu lần 2 lại râm ran trên mạng xã hội khiến nhiều người tò mò.

Dường như muốn đưa ra câu trả lời cho những đồn đoán đó mà mới đây, Thủy Tiên bất ngờ đăng loạt ảnh khoe body thon gọn kèm chú thích: "Dăm ba chén rượu ly trà. Thứ em say nhất vẫn là say em... ủa".

Empty
Empty

Thủy Tiên khoe eo thon "bác bỏ" tin đồn mang bầu lần hai.

Có thể thấy, trong ảnh Thủy Tiên diện áo ngắn croptop mix với quần ống suông đặc biệt để khoe vòng eo siêu nhỏ, ngầm thông báo là không hề bầu bí như mọi người nghĩ. 

Trước đó tin đồn Thủy Tiên mang thai bắt nguồn từ việc cô nàng vốn sở hữu thân hình mảnh khảnh, nhưng lại trở nên đầy đã hơn, đặc biệt là vòng 2 có phần nhỉnh hơn bình thường. 

Thủy Tiên vướng nghi án bầu bí với vòng 2 nhô cao.

Hơn nữa trong chuyến đi từ thiện trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân mới đây, Thủy Tiên còn cố tình chọn trang phục tối màu, tuy nhiên ai cũng thấy rằng thân hình của cô có phần mập mạp hơn. 

Cách đây không lâu, khi được hỏi về việc dự định sinh thêm em bé, vợ chồng Thủy Tiên cũng bày tỏ thời gian tới cũng đang tính về việc đó, cho gia đình thêm thành viên và bé Gạo cũng vui hơn nhưng không quá vội vàng.

Ngoài ra cô cũng nói về bí quyết gìn giữ hôn nhân đó là cả hai vợ chồng luôn ở bên cạnh dành thời gian, nấu ăn cùng nhau... Dù bản thân rất lười ra ngoài cũng như thích không gian nơi ở của mình nên ở nhà mỗi người mỗi việc nhưng lúc nào cũng nhìn thấy nhau.

"Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên 'sợ vợ', nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng. Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình - 'gia đình'. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì", Thủy Tiên nêu quan điểm.

"Thực ra, Tiên nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải thì sẽ là không thôi, có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không thì việc đó cũng sẽ tới", Thủy Tiên lý giải.