Thuỷ Tiên đã có mặt ở miền Trung cứu trợ bà con, tiết lộ yên tâm hơn khi có anh "bảo vệ" Công Vinh

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có mặt tại miền Trung và hé lộ động thái đầu tiên trong chuyến hành trình cứu trợ.

Sau khi về Sài Gòn sắp xếp công việc và lên kế hoạch về việc cứu trợ thì mới đây, Thủy Tiên đã cùng Công Vinh ra miền Trung để cứu trợ bà con. 

Thuỷ Tiên chia sẻ: "2 đứa đã ra đến miền Trung, chia nhóm đi rút tiền, nhóm còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".

Empty
Empty

Khác lần trước lần này Thủy Tiên đã cùng ông xã ra tận nơi để cùng cô chia sẻ số tiền này đến tay người dân. Cựu danh thủ cũng quyết tâm bỏ hết việc để cùng Thủy Tiên vào hỗ trợ người dân. Hiện cả hai đang có mặt tại một số địa phương để tiến hành trao tặng tiền cứu trợ.

Thủy Tiên thông báo số tiền của quỹ cứu trợ đãchạm con số 150 tỷ đồng sau 11 ngày kêu gọi (tính từ sáng 13/10). Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nhe". Cô cũng tiết lộ sẽ xây căn nhà 4-5 tầng, được trang bị sẵn thuyền cứu hộ trong nhà để bà con dùng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Nữ ca sĩ đồng thời chia sẻ: "150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh, mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất.

thuy-tien-va-cong-vinh 4

Sẽ dành ra một số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4 - 5 tầng tránh lũ, có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần. Hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường".

Thủy Tiên cũng khẳng định, chỉ một mình cô có quyền quyết định việc sử dụng số tiền này, không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào."Tiền này có một mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm", nữ ca sĩ viết trong bài đăng.