Thủy Tiên khiến nhiều người xót xa khi tiết lộ chân đã nổi ghẻ vì nước lũ, sợ về chồng "bỏ"

( PHUNUTODAY ) - Trong bài đăng của mình, người đẹp cũng tiết lộ vì không nghĩ chuyến đi dài đến thế nên chỉ mang theo 2 bộ quần áo và 1 bộ áo mưa.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã thông báo về số tiền hiện tại cô nhận được để cứu trợ bà con miền Trung là 60 tỷ. Dù vậy điều khiến nhiều người chú ý chính là chia sẻ của cô về tình hình hiện tại.

Cô tiết lộ khi bay ra miền Trung cô không nghĩ chuyến đi dài đến thế nên chỉ mang theo 2 bộ quần áo và 1 bộ áo mưa. Ngoài ra do chân lội nước nhiều nên có dấu hiệu bị ghẻ nước, cô còn lo sợ vì ghẻ mà chồng bỏ.

thuy-tien-nhan-duoc-60-ty 2

Thủy Tiên viết: "Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời.

thuy-tien-nhan-duoc-60-ty

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng, đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua. Tiên chỉ có 1 số TK này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha.

Những chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi xót xa và lo lắng. Có lẽ đây là lý do vì sao cư dân mạng lại gọi cô với cái tên "cô Tiên của đời thực". Bởi suốt những ngày qua cô đã tự mình lăn xả vào vùng lũ bão với mục đích cứu được nhiều người nhất có thể. Bà xã Công Vinh còn khiến khán giả vô cùng lo lắng khi tiết lộ thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh.

"Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sĩ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C. Lúc đó mình tức mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp, may quá... năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước"- nữ ca sĩ chia sẻ.