Thủy Tiên kiệt sức sau nhiều ngày đi cứu trợ, phản ứng của con gái khi biết tin khiến ai nấy xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hành trình cứu trợ bà con miền Trung của Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ và quan tâm lớn từ khán giả.

Xuyên suốt những ngày qua, Thuỷ Tiên không quản ngại “vượt lũ” vào những vùng bị cô lập để thay mặt các mạnh thường quân cứu trợ bà con miền Trung gặp lũ lụt. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ liên tục livestream cập nhật hành trình cứu trợ lương thực người dân nơi đây đến toàn bộ khán giả.

Empty

Cho đến mới đây, Thủy Tiên đã viết tâm thư chia sẻ về hành trình ngày thứ 3 trong chuyến cứu trợ miền Trung. Đặc biệt, nữ ca sĩ hạnh phúc thông báo đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 40 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Không những vậy, bà xã Công Vinh còn khiến khán giả vô cùng lo lắng khi tiết lộ thời tiết thay đổi liên tục nên sức khỏe đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh.

"Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sĩ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C. Lúc đó mình tức mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp, may quá... năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước"- nữ ca sĩ chia sẻ.

thuy-tien-1602868545210341029121

Thủy Tiên phải nhờ bác sĩ tới tiêm thuốc sau nhiều ngày lội trong vùng lũ

Đáng chú ý nhất, Thủy Tiên lần đầu nói rõ thái độ của chồng và con gái khi cô quyết định đi cứu trợ. Nữ ca sĩ cho biết Công Vinh đã liên tục gọi điện hối thúc cô quay lại TP.HCM và còn dụ dỗ nấu yến bồi bổ và luôn sẵn sàng vé bay cho vợ về nghỉ ngơi ít ngày rồi tiếp tục quay lại miền Trung. "Mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra... nay bão rồi. Gạo chiều nay nó hỏi ba 'ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ... kêu mẹ về liền đi', xong ba mở clip cho nó coi... Nó thấy clip mẹ xong nó oà khóc nức nở nói gào lên 'ba ơi con không muốn mẹ chết đâu'. Xong ba nói... không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về", Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện với ông xã.

1

Dẫu rất thương con gái nhưng hiện tại do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên các chuyến bay đã tạm hoãn khiến Thủy Tiên chưa thể về theo kế hoạch. "Rồi xong, mai bão về, nước dâng cao lại. Máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy. Đùa chứ mình là ba mẹ muốn mình làm thần tiên nhưng đời đưa đẩy làm thần nước có pha tí thần kinh chứ mình cũng đâu muốn", nữ ca sĩ bày tỏ.

Phía dưới bài viết, người hâm mộ không khỏi xúc động và gửi lời động viên mong Thủy Tiên giữ gìn sức khoẻ. Đồng thời, công chúng cũng không quên cảm ơn những mạnh thường quân đã quyên góp số tiền khủng cho bà con miền Trung.