Thủy Tiên lần đầu tiên chia sẻ "cảm giác hoảng sợ tột độ" khi đi vào giữa tâm lũ

( PHUNUTODAY ) - Đằng sau hình ảnh lăn xả giữa biển nước đi cứu trợ là một Thủy Tiên “hoảng sợ tột độ, ám ảnh những gì tận mắt chứng kiến”.

Những ngày qua, Thủy Tiên đã có mặt ở một số địa phương bị lũ lụt để cứu trợ cho bà còn, một trong số đó là Quảng Bình. Đây là nơi lũ lụt nghiêm trọng nhất miền Trung. Cô đã cùng đoàn cứu trợ của mình lặn lội đi gửi thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân và cứu những người bị mắc kẹt. Thủy Tiên phải đi cứu trợ trong tình trạng mưa to gió lớn, toàn thân ướt nhẹp.

thuy-tien-chia-se 1

Sau khi kết thúc ngày, cô đã chia sẻ về khoảnh khắc lênh đênh trên biển lũ. Thủy Tiên viết: "Đêm nay tụi mình có thể ngủ, nhưng Quảng Bình thì không. Lần đầu tiên đi trên Quốc lộ 1A mà tưởng mình đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông. Lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh.

Lần đầu tiên thấu hiểu cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ... Mình phải niệm Phật suốt đường đi vì sóng đập ghê quá, kinh khủng quá. Đoạn về sóng đỡ hơn 1 chút, nhưng mình vẫn ám ảnh quá... Ám ảnh những gì đã chứng kiến tận mắt.

Sau khi cứu trợ những người dân bị mắc kẹt, Thủy Tiên đã đến nơi bà con đang di tản và gửi tiền mặt, đồ dùng hỗ trợ. Thủy Tiên cũng cho biết đoàn của cô đã cứu thêm được 2 em bé, 2 người già và sẽ tiếp tục quay lại đón thêm người dân đến nơi an toàn. Hình ảnh này khiến nhiều người cảm phục hơn tấm lòng của cô cùng những người trong đoàn. Cộng đồng mạng cũng dặn dò Thủy Tiên chú ý an toàn và giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ người dân.

Trước đó, Thủy Tiên thông báo đã nhận được tổng số tiền lên đến 60 tỷ để cứu trợ bà con. Cô cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của mình khi chân đã bị ghẻ nước, quần áo chỉ mang 2 bộ.

Cô viết: "Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.

thuy-tien-chia-se 2

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời.

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng, đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua. Tiên chỉ có 1 số TK này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha.