"Thuyền tình" của Hương Giang và Matt Liu đã chính thức "toang"?

( PHUNUTODAY ) - Giữa sóng gió dư luận trong nhiều ngày qua, chia sẻ của Hương Giang đã gây chú ý.

Hương Giang và Matt Liu đã có màn kết đôi gây bão mạng xã hội trong thời gian qua. Hầu hết đều gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc lứa đôi của nàng hậu và tin rằng doanh nhân Singapore - người khẳng định có thể thấu hiểu và đồng cảm cùng Hương Giang sẽ mang lại tình yêu mới cho cô. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những sóng gió, ồn ào trong suốt những ngày vừa rồi. CEO Matt Liu bị tố lăng nhăng, tình ái phức tạp dù mới chỉ một phía cũng khiến anh và Hương Giang gặp nhiều áp lực từ dư luận. Cũng từ đó, cả hai không còn tương tác nhiều nữa. 

huong-giang-matt-liu-1

Đặc biệt vào tối muộn ngày 16/8, Hương Giang có dòng trạng thái đầy ẩn ý khi cho biết sẽ tạm biệt ai đó: "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ). Dù biết đây là lời bài hát nhưng vì nội kể về một cô gái dằn mặt bạn trai và tự nhận mình chọn nhầm người nên ai cũng nghĩ rằng Hương Giang đang ám chỉ chuyện tình của chính mình. 

huong-giang-matt-liu-03

Hương Giang mượn lời bài hát của nhóm nhạc BlackPink để tạm biệt ai đó.

Chia sẻ ẩn ý của Hương Giang khiến nhiều người hoang mang, có thể thấy nhiều chi tiết trạng thái mới nhất của cô đang ám chỉ chuyện tình chớm nở với  Matt Liu đã "toang rồi". Cách đây vài ngày, hoa hậu đăng ảnh tụ tập bạn bè showbiz và lộ rõ gương mặt u buồn kèm dòng "thả thính" trên trang cá nhân: "Muốn yêu quá à", được cho là ngầm khẳng định độc thân.

Về phía Matt Liu, anh không lên tiếng trước những lời tố cáo bất lợi về phía mình. nhưng lại đăng bài hát Solo (mang ý nghĩa độc thân), điều này tiếp tục dấy lên tin đồn mối quan hệ với Hương Giang thực sự có vấn đề.

huong-giang-matt-liu-5

Thực hư mọi chuyện ra sao đều phải trông chờ vào câu trả lời chính thức từ người trong cuộc. Có lẽ Hương Giang cũng đã gặp áp lực không nhỏ trước những sóng gió của dư luận. Cô đã từng phải lên tiếng nhấn mạnh rằng cô sẽ không công khai chuyện tình cảm của mình trên MXH nữa.

"Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương, từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang. Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt, nên mọi người đừng lo nhé!", cô viết.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn