Tiến Luật - Thu Trang "thả thính" công khai trên mạng xã hội khiến fan được phen "cười bò"

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện này nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt và được nhiều diễn đàn mạng thi nhau chia sẻ lại.

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật được nhiều người yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và những màn tương tác đầy hài hước. Mới đây, trên các hội nhóm MXH lan truyền loạt tin nhắn thả thính hài hước của 2 vợ chồng, khiến ai cũng phải cười bò.

Có một số bình luận "tình bể bình" từ Facebook của cặp đôi danh hài. Như Thu Tranghờn dỗi của ông xã vì cô bận công việc mà bỏ bê Tiến Luật quá lâu.  Một bình  luận khác ccủa Tiến Luật có nhắc tên vợ, Thu Trang cũng kể chuyện từng sợ... mất đồ vì gặp nhau lần đầu mà ông xã đã xay xỉn, nhìn chằm chằm vào mình. 

Empty
Empty
Empty

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã cùng trải qua 10 năm bên nhau, yêu thương trọn vẹn. Cho dù đã nhiều năm qua nhưng họ vẫn giữ nếp sống vui vẻ để tạo không khí hạnh phúc trong gia đình. Cả hai đã có một cậu con trai vừa thông minh vừa điển trai. Cô và ông xã Tiến Luật mong có thêm con gái để gia đình đủ nếp, tuy nhiên vẫn không gượng ép nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tiến Luật đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và cũng lần đầu tiên bộc bạch về việc từng làm ăn thất bại nhiều lần nhưng vợ anh vẫn tin tưởng, thậm chí còn chẳng bao giờ trách móc anh. 

Anh nói: "Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền Trang dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa. Tôi có ý tưởng muốn làm gì, Trang đều ủng hộ.

tien-luat-thu-trang

Tôi nhớ lúc đó Trang đang mang bầu Andy, Trang nói chỉ đưa tôi chừng này thôi, chừa lại cho một ít để sinh nở. Tôi lấy tiền đó đi làm kinh doanh, sau 1 năm rưỡi tôi phá sản. Thời điểm đó tôi cũng tập trung kinh doanh nên không nhận show, mọi kinh tế đều do Trang gồng gánh. Làm kinh tế cũng không thể thu lại liền nên Trang phải gồng gánh, cho đến khi phá sản, cô ấy cũng đứng ra gánh. Tôi thương vợ tôi một điều là cô ấy không bao giờ nhắc lại chuyện đó".

Anh cũng chia sẻ về lần duy nhất nhận được lời trách móc của vợ là liên quan đến tài sản cuối cùng trong gia đình có giá trị.