Tiến Luật giận "tím người" khi thấy ảnh cưới của Thu Trang và Hứa Minh Đạt

( PHUNUTODAY ) - "Máu ghen" của ông xã Thu Trang khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tiến Luật chia sẻ hình ảnh của bà xã Thu Trang đang nắm tay Hứa Minh Đạt. Cả hai diện trang phục cô dâu chú rể và còn có biểu cảm khá bất ngờ. Dù biết hình ảnh này đã có từ lâu, song Tiến Luật vẫn không khỏi bứt rứt trong người.

"Trời ơi! Ai gửi tấm hình cưới của bạn già tôi, mà cô dâu lại là vợ tôi! Hình này lâu rồi, lâu lắm rồi mà sao máu trong tôi vẫn rần rần vậy ta? Hứa Minh Đạt, tự nhiên muốn gặp bạn quá", Tiến Luật viết. 

tien-luat-thu-trang 1

Nhiều người không khỏi bật cười trước khoảnh khắc "ghen tuông" của Tiến Luật bởi đây là hình ảnh Thu Trang và Hứa Minh Đạt trên sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Thu Trang còn tiết lộ, ai đóng lại vai này của cô sau đó thì đều... đi lấy chồng. "Trời, vở kịch kinh điển của Nụ Cười Mới. Ai đóng vai tui xong đều đi lấy chồng", bà xã Tiến Luật tiết lộ. Lâm Vỹ Dạ thấy vậy hí hửng hùa theo: "Sau chị Trang là tới em đóng với ổng đó". Thu Trang bảo: "Thì tuồng kinh điển mà, chị đóng tuồng này xong là lấy ông Luật luôn đó". Và đúng là sau vợ kịch này, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã thành một đôi.

Thu Trang và Tiến Luật đã kết hôn được gần 10 năm, cho dù đã nhiều năm qua nhưng họ vẫn giữ nếp sống vui vẻ để tạo không khí hạnh phúc trong gia đình. Cả hai đã có một cậu con trai vừa thông minh vừa điển trai. Cô và ông xã Tiến Luật mong có thêm con gái để gia đình đủ nếp, tuy nhiên vẫn không gượng ép nhau.

"Đợi mọi thứ vào guồng, vợ chồng tôi sẽ tính tiếp. Hơn nữa, con cái là chuyện trời cho, chúng tôi không thể vội", Thu Trang chia sẻ.   

tien-luat-thu-trang 3

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Tiến Luật đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và cũng lần đầu tiên bộc bạch về việc từng làm ăn thất bại nhiều lần nhưng vợ anh vẫn tin tưởng, thậm chí còn chẳng bao giờ trách móc anh. 

Anh nói: "Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền Trang dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa. Tôi có ý tưởng muốn làm gì, Trang đều ủng hộ.

Tôi nhớ lúc đó Trang đang mang bầu Andy, Trang nói chỉ đưa tôi chừng này thôi, chừa lại cho một ít để sinh nở. Tôi lấy tiền đó đi làm kinh doanh, sau 1 năm rưỡi tôi phá sản. Thời điểm đó tôi cũng tập trung kinh doanh nên không nhận show, mọi kinh tế đều do Trang gồng gánh. Làm kinh tế cũng không thể thu lại liền nên Trang phải gồng gánh, cho đến khi phá sản, cô ấy cũng đứng ra gánh. Tôi thương vợ tôi một điều là cô ấy không bao giờ nhắc lại chuyện đó".