Tim công khai đăng ảnh ngọt ngào bên Trương Quỳnh Anh, dậy lên nghi vấn “gương vỡ lại lành”

( PHUNUTODAY ) - Tim ẩn ý chia sẻ: "Có người đã có cuộc sống riêng, mỗi người mỗi nơi... Chỉ còn mình và Cát An vẫn ở nơi cũ".

Mặc dù chuyện tình của Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 10 năm chung sống, tuy nhiên cuộc sống đời tư hậu ly hôn của 2 người luôn khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Cho đến mới đây, nhân dịp bước sang tuổi mới, Tim bất ngờ chia sẻ 2 tấm hình kỉ niệm trong đó có khoảnh khắc hôn lên má vợ cũ là Trương Quỳnh Anh trên trang cá nhân kèm dòng status ẩn ý: "Hai tấm hình được chụp vào cùng ngày 02/09 nhưng khác năm. 2 gia đình của mình. Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này. Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác và cũng có người đã có cuộc sống riêng. Mỗi người một nơi chỉ còn mỗi mình và Cát An (con trai - pv) vẫn ở nơi cũ. Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời con (anh), cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào. 

Dù thế nào chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kì phương trời nào, ở bên ai hay làm gì con (anh) cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc. Happy birthday to me. Mong bản thân luôn an nhiên tự tại và cười nhiều".

Empty

Dòng chia sẻ của Tim trên Facebook nhân ngày sinh nhật

Empty

Trước động thái này của Tim khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, nhiều bình luận để lại mong cặp đôi có thể hàn gắn mối quan hệ, trở về bên nhau.

Empty

Trải qua bao thăng trầm sóng gió, fan vẫn nuôi hy vọng cả hai có thể hạnh phúc như ngày nào

Được biết, sau gần 10 năm chung sống và có một con chung, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến ly hôn, Tim cho biết "Mâu thuẫn lớn nhất của Tim với người cũ là không nghe theo ý kiến của người ta. Tôi có hỏi ý kiến từ người ta thì tôi lại tự mình quyết định. Người ta cảm thấy ý kiến của họ không được tôn trọng. Thật ra đàn ông cần một người phụ nữ làm tri kỷ, để chia sẻ". Sau ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh khẳng định con trai vẫn nhận được tình yêu thương đầy đủ từ ba mẹ bởi ly hôn là chuyện người lớn, dù thế nào đi nữa họ vẫn là phụ huynh của con và cần có trách nhiệm với bé.

Empty

Cặp đôi ngày còn hạnh phúc

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn