Tìm hai nữ sinh mất tích bí ẩn lúc rạng sáng, hơn 1 tuần chưa thấy về

( PHUNUTODAY ) - Hai nữ sinh (một ở Hà Nội, một ở Sơn La) được gia đình thông báo tìm kiếm vì mất tích bí ẩn, đến nay chưa thấy trở về.

Thông tin trên Pháp luật và bạn đọc, anh Nguyễn Văn Tuyến, người thân của nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, vào rạng sáng ngày 17/9, hàng xóm có nhìn thấy Quỳnh được một nhóm bạn đón đi.

Sau đó, gia đình không liên lạc được với em, điện thoại cũng tắt máy từ thời điểm này.Được biết, Quỳnh đang học lớp 8 tại một trường ở địa phương. Lúc ra khỏi nhà không có mâu thuẫn, cãi vã với gia đình. Nhà có 3 chị em gái, được bố mẹ chăm sóc và học hành đầy đủ. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì Quỳnh rời khỏi nhà mà không cho gia đình biết tin.

Chân dung nữ sinh Quỳnh

Chân dung nữ sinh Quỳnh

Tương tự đó là trường hợp của em Vũ Thanh Vân (SN 05/8/2006). Hiện đang học trường THCS Đại Kim.

Gia đình Vân chia sẻ, đến nay đã tròn 1 tuần kể từ khi em mất tích, nghi do bị bạn bè xấu đưa đi chơi và cắt đứt toàn bộ liên lạc với gia đình.

Suốt 1 tuần qua, gia đình đã cố gắng tìm đến các đầu mối liên lạc có thể để mong biết được tin tức về em, nhưng vô ích.

Gia đình mong mọi người giúp đỡ chia sẻ để gia đình có thể tìm được Vân về.

Chân dung nữ sinh Vân

Chân dung nữ sinh Vân

Gia đình đã trình báo công an các phường nơi em đăng ký thường trú, cũng như các phường nơi gia đình nghi ngờ bạn của Vân thường lui tới, tuy nhiên cũng là vô ích.

Cách đây chưa lâu, khoảng 19h30 ngày 26/8, N.T.H.L (SN 2003, trú tại Vũ Dương-Bồng Lai - Quế Võ - Bắc Ninh) xin phép đi thăm người ốm, sau đó trở về nhà bị mẹ mắng nên đi khỏi nhà. Đến tối, khi không thấy con gái trở về nên gia đình đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Do quá lo lắng, gia đình đã trình báo với cơ quan công an để nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Quế Võ đã phát thông báo tìm kiếm. Đáng tiếc, sáng ngày 31/8, gia đình nhận được tin báo đã tìm thấy thi thể của nữ sinh này tại con sông gần nhà.