Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi mất tích ở một con suối cạnh nhà sau 10 ngày mất tích

( PHUNUTODAY ) - Thi thể cháu nhỏ tội nghiệp được lực lượng chức năng tìm thấy tại một con suối cách nhà 1km.

Thông tin từ lực lượng chức năng huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, sáng nay ngày 15/9 đã tìm thấy thi thể  cháu bé Trần Vũ Tuấn K. ( 4 tuổi, tên ở nhà là Bin) ngụ ở tổ 14, ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm pháp y thi thể bé trước khi bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Chân dung bé K. trước khi mất tích

Chân dung bé K. trước khi mất tích

Được biết, tại hiện trường, thi thể bé K. đã có dấu hiệu biến dạng, trương phình, không mặc quần áo. Phía gia đình xác nhận, đây chính là thi thể cháu với chiếc vòng đeo tay còn nguyên và một số dấu hiệu nhận biết khác.

Đặc biệt đáng thương, gia đình bé K. cho biết, từ khi bé mất tích đến nay, người cha đi biển vẫn chưa hay tin tức gì của con do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Nhiều người cho rằng, khả năng bé K. đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua có mưa lớn, có thể bé bị trôi xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé

Trước đó, vào vào khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, do ông ngoại quên đóng cổng nên bé K. đi ra ngoài, sau đó mất tích khiến gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi. Gần 10 ngày tìm kiếm, đến nay ngày 15/9, thi thể bé K. mới được phát hiện.

Theo lời mẹ bé K, em hơi chậm phát triển so với các bạn cùng trang lứa. Thường ngày bé thích ra vườn hay đứng ở đầu đường chơi chứ không đi đâu cả.

Thấy bé thích ra đường nên gia đình sợ hãi làm hàng rào ngăn lại, nhưng không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng.