Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn cùng con 7 tháng tuổi ở Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Người mẹ bế con gái 7 tháng tuổi rời khỏi nhà không mang theo giấy tờ tùy thân đã được người thân tìm thấy tử vong dưới sông Hồng.

Trưa 25/9, trao đổi với PV, người thân của chị Trần Phương T. (SN 1993, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết gia đình đã tìm thấy thi thể chị T. còn cháu bé vẫn chưa tìm thấy. Được biết, thi thể chị T. được tìm thấy ở khu vực cầu Thanh Trì. Hiện gia đình và lực lượng chức năng vẫn đang tìm cháu bé.

Trước đó, trong đơn trình báo gửi đến cơ quan chức năng, anh Lê Ngọc Sơn, SN 1992, trú tại đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, sau khi sinh con được 4 tháng, vợ anh có dấu hiệu của việc trầm cảm và bế con rời nhà từ 10h15 sáng 23/9.

Tối 24/9/2018, gia đình anh Lê Ngọc Sơn, SN 1992, trú tại đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đang tổ chức tìm kiếm thông tin về vợ mình là chị Trần Phương Thùy, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên và con gái 8 tháng tuổi.

Hiện gia đình chị Thùy vẫn chưa có thông tin gì về 2 mẹ con

Hiện gia đình chị Thùy vẫn chưa có thông tin gì về 2 mẹ con

Trong đơn trình báo gửi đến CQCA, anh Lê Ngọc Sơn cho biết, sau khi sinh con được 4 tháng, vợ anh có dấu hiệu của việc trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Theo đơn trình báo, vào khoảng 10h15 sáng 23/9, vợ anh Sơn đã bế theo con gái 8 tháng tuổi rời khỏi nhà. Khi đi chị Thùy mặc áo màu hồng, quần bò xanh, đôi dép màu đen và con gái đội mũ màu vàng. Chị Thùy cũng không mang theo điện thoại, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân hay đồ dùng gì cho con gái.

Trước đó, chị Thùy nói là cho con đi chơi nhưng sau đó chị Thùy và con đã không trở về.

Đơn trình báo của anh Sơn.

Đơn trình báo của anh Sơn.

Sau khi chị Thùy không trở về, gia đình anh Sơn đã tổ chức đi kiếm khắp nơi nhưng đến nay vẫn không thấy có tung tích gì.