Tình tiết bất ngờ vụ bé trai 8 tuổi bị bác họ sát hại phi tang: Thi thể buộc chặt trong bao tải

( PHUNUTODAY ) - Xảy ra mâu thuẫn với gia đình cháu bé, người bác họ đã ra tay sát hại nạn nhân rồi giấu trong vườn nhà mình.

Ngày 25/4 công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 8 tuổi bị bác rể sát hại giấu thi thể trong nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Hữu Trọng (sinh năm 2011). Nghi phạm sát hại cháu Trọng là Vũ Huy Toản (sinh năm 1978, trú tại đội 4, xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Toản là bác rể của cháu bé.

Nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Vũ Huy Toản đã khai nhận sát hại cháu Trọng (học sinh lớp 2, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trước đó hai gia đình có xảy ra mâu thuẫn. Để trả thù bố mẹ cháu Trọng, chiều 24/4, trên đường cháu Trọng tan học về nhà, người bác rể đã đón cháu về nhà, ra tay sát hại cậu bé rồi giấu thi thể trong vườn của gia đình nhằm tránh bị phát hiện.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Văn Hợi, Phó trưởng thôn 4 nơi Toản sinh sống cho biết, vào chiều 24/4 mẹ cháu bé đến trường đón con nhưng được cô giáo thông báo con không đến trường. Chị hốt hoảng về báo cho gia đình và hàng xóm nhờ đi tìm kiếm.

Tuy nhiên tìm mãi không thấy, sau đó bố mẹ cháu bé nhận được tin khoảng 13h chiều trong lúc Trọng đi học cùng cô con gái của Toản thì Toàn đuổi theo, bảo chở Trọng đi học. Thông tin này sau đó được trưởng thôn báo lên công an xã, Toản sau đó được mời lên trụ sở.

Đến khoảng 10h sáng 25/4, các chiến sỹ đội hình sự công an huyện Chương Mỹ dẫn giải Toản về nhà thì phát hiện thi thể cháu bé bị bỏ trong bao tải buộc chặt, vùi trong đống gạch đá ở góc vườn.

Theo lời Trưởng thôn 4, đây là ngôi nhà trước đây Toản ở, nhưng mấy năm nay Toản chuyển sang thôn Gò Cáo sinh sống.

Thi thể cháu bé sau khi được lực lượng chức năng phát hiện, khám nghiệm đã bàn giao lại cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

/Khoevadep

Tú Linh