Tóc Tiên bị bong gân phải bó bột khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Tóc Tiên vẫn giữ tinh thần lạc quan dẫu chấn thương làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như công việc trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của Tóc Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn chân bị bong gân phải bó bột khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Dẫu chấn thương có làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như công việc của nữ ca sĩ trong thời gian tới thì cô vẫn giữ tinh thần lạc quan. Thậm chí, bà xã Hoàng Touliver còn cảm thấy “may” vì đã hoàn thành xong hết những công việc quan trọng.

Empty
Empty

Tóc Tiên bị bong gân phải bó bột khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Lâu lắm mới bị trật chân bong gân (lúc bé bị hoài do cổ chân yếu, lớn thì mang cao gót nhảy nhiều nên càng yếu. Với tinh thần lạc quan vốn có điều tích cực mình cảm thấy đó là may quá xong hết việc quan trọng mới bị", Tóc Tiên viết.

Empty

Xảy ra sự cố nhưng Tóc Tiên vẫn giữ tinh thần lạc quan, thậm chí còn thấy may vì đã hoàn thành xong những việc quan trọng

Mặc dù tai nạn nghề nghiệp là điều không tránh khỏi của các nghệ sĩ Việt xong nhìn vào phản ứng tích cực của Tóc Tiên thật khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Tóc Tiên đã gửi lời động viên cũng như mong cho cô được sớm lành vết thương trong thời gian ngắn nhất để trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Được biết, cách đây một ngày, Hari Won cũng bất ngờ bị thương ở chân và tay sau khi ghi hình cho một chương trình. “Mỗi lần tham gia chương trình là cứ thêm một thẹo. Huhu đau quá"- nữ ca sĩ than thở. Bên cạnh những lời thăm hỏi từ khán giả thì ông xã Trấn Thành lại tỏ ra vô cùng thích thú “cà khịa” Hari Won.

Empty

Hari Won cũng bất ngờ bị thương ở chân và tay sau khi ghi hình cho một chương trình

Empty

Không những không được an ủi, Hari Won còn bị Trấn Thành cười vào mặt

Theo đó, khi được vợ gửi hình ảnh chân tay chảy máu, nam MC bật cười cho rằng vợ chỉ bị trầy một chút nhưng làm quá khiến ai nhìn vào cũng tưởng bó bột. Trước thái độ “phũ phàng” của ông xã, Hari Won hậm hực vì gửi hình nghiêm túc thể hiện sự đau đớn như vậy vẫn bị cười vào mặt.