Tóc Tiên bị tố có thái độ “chua ngoa” khi đặt mua bài hát của nam nhạc sĩ Mew Amazing

( PHUNUTODAY ) - Vốn có mối quan hệ thân thiết nhưng vì Tóc Tiên thể hiện “thái độ” nên đã bị nam nhạc sĩ Mew Amazing bán bài hát với giá “trên trời”.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ Mew Amazing thu hút mọi sự chú ý khi bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái công khai báo giá bài hát của Tóc Tiên, đặc biệt anh còn không ngại "bóc phốt thái độ" của nữ ca sĩ dành cho mình.

Theo Mew Amazing cho biết, Tóc Tiên đã liên tục hối bài hát mới và thay đổi "thái độ" dần dần theo thời gian. Đầu tiên bà xã Hoàng Touliver nhắn: "Bài đâu?" thì bị nam nhạc sĩ hét giá với 50.000 đô la (hơn 1,1 tỷ đồng). Lần sau cũng không khá hơn: "Ê, bài đâu?" thì được giảm xuống 20.000 đô la (hơn 460 triệu đồng).

Empty

Danh sách giá bài hát theo thái độ của Tóc Tiên 

Cho đến khi Tóc Tiên thay đổi 180 độ về cách nói chuyện và năn nỉ: "Khi nào rảnh thì nhớ tới người chị này nha... chị không hối em một chút nào đâu chị biết em luôn nghĩ về chị mà" thì ngay lập tức được nam nhạc sĩ báo "tùy thời giá".

Nhiều người sẽ tưởng phần tương tác “cực căng” của Mew Amazing và Tóc Tiên là thật nếu như không phát hiện ra sự thật hài hước đến buồn cười ở đằng sau.  

Cụ thể, ở dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy Tóc Tiên tỏ ra "hối lỗi" với nhạc sĩ Mew Amazing. Cùng với việc Tóc Tiên "đòi" bài hát từ Mew Amazing từ năm này qua năm khác cũng làm nhiều người bật cười vì sự "nhây" của chàng nhạc sĩ. Nhưng chốt lại với câu nhắn nhủ đủ "500 sắc thái" của Tóc Tiên còn khiến cho cộng đồng mạng hài hước bình luận cà khịa lại: "Chị đừng có mà yang hồ (giang hồ)".

Empty

Tóc Tiên xin lỗi nhưng không quên "cà khịa"

Empty
Empty

Màn tương tác của Tóc Tiên và Mew Amazing khiến cho fan chỉ thấy "cưng xỉu"

Qua việc thông báo "đã giao đủ bài", các fan càng thêm háo hức chờ đợi Tóc Tiên và Mew Amazing sẽ sớm có màn hợp tác trong thời gian tới. Được biết, Mew Amazing nổi tiếng là nam nhạc sĩ với những ca khúc trào phúng như Sáng Mắt Chưa, Thật Bất Ngờ,... nên nếu có màn hợp tác trong tương lai, sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên sẽ rất đáng để chờ đợi.

Empty

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Tóc Tiên và Mew Amazing sẽ sớm có màn hợp tác trong thời gian tới