Tóc Tiên hiếm hoi nhắc đến biến cố năm 23 tuổi, phải chăng liên quan đến mẹ ruột?

( PHUNUTODAY ) - Để có được cuộc sống viên mãn như hiện có, Tóc Tiên đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong quá khứ.

Từ sau khi chính thức về làm vợ Touliver, Tóc Tiên có cuộc sống viên mãn và thoải mái khiến nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, Tóc Tiên bất ngờ  nhắc về những tổn thương và biến cố vào năm 23 tuổi. Cô nhắc đến đã xảy ra hơn 1 thập kỷ trước.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ với fan: "25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng năm 23 tuổi 1 biến cố lớn đã thay đổi cuộc đời của chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có mà họ đâu biết được chị đã trải qua những điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình. Điều đó rất dễ toxic (tiêu cực) và sẽ kéo mình xuống đáy".

toc-tien 1

Dân tình suy đoán cô đang muốn nhắc về chuyện gia đình và lùm xùm với mẹ ruột đó là khi nhiều lần bật khóc vì không được mẹ ủng hộ chuyện tình cảm, công việc. Hoặc cũng có thể là 1 chuyện mà cô chưa từng chia sẻ công khai với người hâm mộ chứ không liên quan đến ồn ào của gia đình.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

toc-tien 2

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân".