Tóc Tiên ngày càng chuẩn "vợ đảm", tự tay chuẩn bị cơm hộp yêu thương cho ông xã mang đi làm

( PHUNUTODAY ) - Sự quan tâm ngọt ngào này của Tóc Tiên dành cho ông xã thật khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi kết hôn, Tóc Tiên luôn khiến fan hâm mộ ghen tỵ bởi cuộc sống đầy hạnh phúc và viên mãn. Cô cũng được ông xã Hoàng Touliver hết lòng chăm sóc. Dù rất hiếm hoi chia sẻ cuộc sống hôn nhân trước công chúng nhưng nhìn vào những hoạt động được Tóc Tiên cập nhật trên mạng xã hội có thể thấy nàng dâu mới cũng đảm đang và khéo chăm chồng ra phết.

Mới đây nhất, Tóc Tiên lần đầu khoe chiến tích của mình khi chuẩn bị hộp cơm chất chứa yêu thương dành cho ông xã mang đi làm. Nữ ca sĩ viết: "Khai lửa bếp mới bằng phần cơm cặp lồng cho 1 người đang bận rộn". Thời gian này, Hoàng Touliver đứng ra đảm nhiệm phần âm nhạc trong Rap Việt nên có phần bận rộn, có lẽ Tóc Tiên đang muốn chăm sóc chồng cách chu đáo nhất. Sự quan tâm ngọt ngào này của Tóc Tiên dành cho ông xã thật khiến dân tình đứng ngồi không yên.

toc-tien-khoe-hop-com 1
toc-tien-khoe-hop-com 4

Có thể thấy, Tóc Tiên đúng là đã thay đổi 180 độ sau khi kết hôn như cô nói. Không chỉ quan tâm đến việc mặc đẹp, ca hát mà còn chăm lo từng li từng tý cho cuộc sống vợ chồng. Cách đây vài ngày cô còn bật mí rằng mình đã án gần hết túi hiệu, chỉ giữ lại đa số là hàng vintage với lý do hết sức đơn giản là cảm thấy tính cách không còn bốc đồng như trước, chỉ chọn cái nào thật thích dùng mà thôi. 

“Từ 1 đứa suốt ngày online shopping túi hiệu, mình đã bán gần hết những em xịn sò chỉ còn giữ lại đa số hàng vintage (vì mình thích và vì nó timeless). Dạo này cũng lười update IT bag mới vì thực sự chưa có nhu cầu chưng diện đi đâu (suốt ngày đi tập rồi về nhà). Mà giờ có nhìn túi cũng “ừ, xinh đấy” nhưng phải nghĩ mãi xem có thật sự cần và mình có mau chán không”, giỏi phết. Thiết kế hẳn 10 hộc tủ to để đựng túi, rốt cuộc chưa đầy nổi 2 ngăn. Nhưng mình lại thích mình của bây giờ: biết cần là đủ, biết đủ là hạnh phúc”, Tóc Tiên viết.

Chưa kể, từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Empty
Empty

Tuy nhiên cô vẫn nhấn mạnh rằng cả hai không có quá nhiều thay đổi thói quen, có chăng chỉ là bổ sung thêm một số cách sống cho vợ chồng thêm hạnh phúc mà thôi.

Xin mở ngoặc đính chính là nhà em tinh thần ‘độc lập – tự do – hạnh phúc’, nên trước hay sau kết hôn không có gì thay đổi hết. Nam thích uống sinh tố breakfast, còn nữ chê ớn nên ăn bánh mì. Sáng nay rảnh thì ăn phở gà bún thang. Đính chính để mấy bạn đừng lãng mạn hóa hai đứa như chúng mình. Báo cáo hết”, Tóc Tiên chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân.