Tổng hợp những lời chúc 20/10 độc đáo dành tặng sếp và đồng nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Hi vọng với những lời chúc 20/10 độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và các đồng nghiệp nữ.

- Nhân ngày 20/10, em chúc sếp gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc sếp ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Và luôn là người sếp tuyệt vời nhất trong lòng chúng em.

- Cảm ơn sếp đã chế biến những món ăn tinh thần cho các cô nhân ngày 20/10. Chúc sếp và toàn thể CBGVNV nhà trường ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khỏe mạnh, vui vẻ và luôn xinh tươi.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, toàn thể anh em trong công ty xin chúc “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và mãi là những đóa hoa rực rỡ.

- Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của Việt Nam này chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt- thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

- 20/10 là ngày đặc biệt đối với sếp, cũng như đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt toàn thể nhân viên, em xin chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại Dương hạnh phúc. Chúc sếp Thành Đạt- Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

- Nhân ngày 20/10, thay mặt cho các Sếp Nam, em xin chúc các Sếp Nữ luôn vui vẻ, trẻ trung và luôn thắm hồng nhé! Tất cả mọi cố gắng chỉ mong đẹp lòng các sếp.

chuc_20_10_danh_tang_sep

- Món quà này tuy làm sớm và hơi gấp rút vì sáng sớm mới lên kế hoạch nhưng toàn thể nhân viên công ty chúc Sếp 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp. Mong Sếp sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc nhất cho anh chị em nhân viên trong tập đoàn.

- Thay mặt toàn thể nhân viên công ty..., em xin đại diện công ty kính chúc sếp...có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Qua đó em cũng xin đại diện công ty cám ơn sếp và toàn thể anh em... đã luôn quan tâm đến nhân viên, nhất là chị em phụ nữ nhà sách trong ngày đặc biệt hôm nay! Chúc toàn thể chị em đại gia đình... có một ngày thật đặc biệt ạ.

- Nhân ngày mùng 20/10, thay mặt tập thể...chúc sếp...một ngày thật hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đưa hệ thống ngày một phát triển hơn nữa.

- Nhân ngày mùng 20/10, Tập thể nhân viên Công ty... xin kính chúc Giám đốc ... một ngày tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Chúc Sếp luôn luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng để chèo lái con thuyền ... vượt sóng gió đến thành công.

- Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, em xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa nhất đến Sếp... Chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống! Chúc toàn thể các bạn nữ nhân viên hệ thống... có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

- Ngày 20/10, xin gửi đến sếp đôi dòng ngắn gọn: Chúc sếp vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Xin chúc Công ty của sếp ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của Việt Nam này chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt - thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

- Nhân ngày 20/10, em chúc sếp sẽ luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đánh dấu những điểm mốc trưởng thành - khởi sắc của công ty chúng ta.

- Chúc bạn bắt đầu từ hôm nay xinh đẹp và giỏi giang hơn bao ngày trước, và cứ đẹp mãi, giỏi mãi không ngừng nghỉ.

- Nhân ngày 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.