Top 3 gam màu làm nên thương hiệu "công chúa tóc sáng" của BlackPink Rosé

( PHUNUTODAY ) - Rosé (BlackPink) nổi tiếng là idol có thể "cân đẹp" mọi màu tóc sáng và khó.

Trong BlackPink có lẽ cô nàng Rosé là thành viên chịu khó đổi màu tóc nhất. Nhìn vào bộ sưu tập màu tóc của giọng ca chính nhà "Hắc Hường" fan hâm mộ phải thốt lên rằng đây chẳng phải là thay đổi màu tóc theo mùa sao? Và đặc biệt có 3 màu tóc đã làm nên thương hiệu "công chúa tóc sáng màu" của Rosé bởi tạo hình của cô với những màu tóc này đã trở thành huyền thoại.

1. Tóc đỏ rượu

Rose30

Trong đợt quảng bá bài hát có thể coi là huyền thoại của BlackPink - Ddu du ddu du, Rosé đã gây sốt với mái tóc đỏ rượu của mình. Thời gian này là vào mùa hè vậy nên khi nhuộm màu tóc này nhìn nữ idol sinh năm 1997 rực rỡ và quyến rũ như chính cái tên của cô vậy.

rose199

Màu tóc này tương đối kén da, nó sẽ thích hợp hơn với những làn da trắng sứ. Rosé cũng nổi tiếng với làn da trắng đến mức bật tone trong bóng tối của mình, vậy nên khi diện màu tóc này nhìn cô không khác gì nàng tiên cá của Disney.

2. Tóc vàng bạch kim

rose65

Nhiều người nói rằng Rosé chính là huyền thoại khi để màu tóc vàng bạch kim. Chính nhờ màu tóc này, nhan sắc của cô đã được nâng lên 1 tầng cao mới. Thoạt đầu Rosé chỉ để màu vàng tây nhưng dần sau đó cô chắc hẳn đã tẩy tóc thêm 1 lần để thành màu vàng sáng và bên cạnh đó kết hợp thêm việc móc light màu bạch kim.

rose71

Vốn sở hữu làn da trắng và thần thái kiêu sa nên có thể nói Rosé và tóc vàng bạch kim sinh ra là dành cho nhau.

rose67

3. Tóc xám khói kết hợp balayage tím pastel

rose173

Rosé ngày càng thể hiện khí chất trưởng thành, quyến rũ hơn so với khi mới ra mắt. Tóc xám khói kết hợp với việc balayage tím pastel là màu tóc mà hiếm 1 idol nào đã thử qua vì nó là màu không bền và kén mặt.

rose237

Vậy nhưng Rosé đã "cân đẹp" màu tóc này và còn biến nó thành xu hướng. Nhờ mái tóc sáng màu mà Rosé đã nhận được vô số lời đề nghị hợp tác đến từ những nhãn hàng xa xỉ phẩm hàng đầu thế giới như YSL, đồng hồ Omega, hãng trang sức Tiffany&CO.