Trắc nghiệm vui: Chọn 1 chiếc lông vũ bạn thích nhất, "bật mí" ngay tính cách bên trong của bạn

( PHUNUTODAY ) - Mỗi chiếc lông với hình dáng và màu sắc khác nhau, đều ẩn chứa một bí ẩn về tính cách thực sự. Hãy dành chút thời gian cân nhắc thật kĩ để xem chiếc lông nào thu hút ánh nhìn của bạn nhất. Điều này sẽ hé lộ phần nào tính cách của bạn đó.

1

Lông vũ số 1

Bạn là kiểu người luôn muốn tránh xa các cuộc xung đột bằng mọi giá. Bạn luôn thích môi trường xung quanh yên tĩnh. Đôi khi, việc mọi người nói quá to vào buổi sáng cũng có thể làm cho đầu bạn muốn nổ tung. Tuy bạn có thể nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người khác, nhưng mọi người đều sẽ biết đến bạn với hình ảnh một người luôn chứa đầy bí ẩn về bản thân.

Điểm yếu lớn nhất của bạn đó là bạn luôn cảm thấy khó có thể nói 'không' với bất kỳ điều gì. Một số người nghĩ rằng bạn dễ dãi, trong khi số khác lại lạm dụng lòng tốt của bạn vì mục đích riêng. Tuy nhiên, bạn không xem trọng việc người khác nghĩ gì mà chỉ đơn giản muốn giúp đỡ vì biết đó là việc nên làm thôi.

Lông vũ số 2

Sự lựa chọn này cho thấy bạn là người khá giàu trí tưởng tượng, đồng thời có tính cách mạnh mẽ và luôn vì mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Bạn là người có năng lực và luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong công việc.

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy buồn phiền hay chán nản vì thất bại, nhưng ngay sau đó sẽ luôn biết cách vực dậy chính mình để tiếp tục công việc cho đến khi đạt được mục đích.

Lông vũ số 3

Bạn là người có tính cách nhẹ nhàng, yên tĩnh và không thích những việc quá kịch tính hoặc “ngôn tình”. Bạn có khuynh hướng hòa hợp với những người xung quanh, người bạn quen biết.

Tính cách nhẹ nhàng của bạn nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ những người xung quanh. Ai cũng cảm nhận được sự êm dịu, thoải mái khi ở cạnh bạn.

Cũng lắm khi, tính cách quá lành của bạn làm người khác tưởng bạn… nhu nhược. Bạn luôn bao dung và muốn giúm đỡ người khác.

Lông vũ số 4

Bạn được ví như một nhà máy điện, bạn thích khám phá những điều mới lạ, và bạn luôn vận động để cuộc sống của mình không bao giờ nhàm chán. Trong hầu hết các trường hợp, bạn luôn là người làm quá sức. Bạn luôn luôn đặt mục tiêu và tiêu chuẩn cao cho mọi dự định của bản thân cũng như cố gắng hết sức để đạt được chúng.Bạn thường được trao cho vai trò của một người thủ lĩnh. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình những người đồng chí một cách khôn ngoan, bởi một số tình bạn có thể gây ra nhiều hậu quả đau buồn về sau.

Lông vũ số 5

Bạn luôn biết chính xác bạn là ai, bạn đang làm gì giữa cuộc sống này. Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là, bạn cũng vô cùng mơ mộng và đầu óc luôn lơ lửng trên chín tầng mây.

Bạn nên học cách liều lĩnh và tin tưởng bản thân hơn để có thể khẳng định khả năng sáng tạo bẩm sinh của mình. Điểm tiêu cực duy nhất trong tính cách của bạn đó là nếu chẳng may thất bại, bạn rất dễ trượt dài trong sự buồn phiền, thất vọng.