Trắc nghiệm vui: Chọn diễn viên có gương mặt bạn thấy xinh đẹp nhất, bật mí điều bạn luôn lo sợ trong hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Bằng cảm quan của chính bản thân bạn, hãy chọn ra nữ diễn viên có gương mặt bạn thấy xinh đẹp nhất, câu trả lời tiết lộ điều bạn luôn lo sợ trong hôn nhân.

1

Nữ diễn viên số 1

Bạn là một người độc lập, tự chủ và chuyên nghiệp trong công việc. Bạn luôn muốn có không gian riêng để thỏa sức sáng tạo và khám phá sức mạnh tiềm tàng của bản thân. Bạn cũng tôn trọng khoảng không gian riêng của người khác và ít khi làm phiền ai.

Bạn lo sợ cảm giác bức bối, mất tự do khi gắn bó sâu sắc với ai đó nên dù có nhiều người phù hợp đang "bật đèn xanh" nhưng bạn vẫn nhắm mắt làm ngơ. Khi thấy cô đơn, bạn thường tìm đến bạn bè để giải tỏa mối lo lắng chứ không quá khao khát một mối quan hệ ràng buộc.

Nữ diễn viên số 2

Bạn là một người hướng ngoại, bạn thường hiểu rõ mình muốn gì và luôn chủ động trong mọi tình huống. Bạn khao khát bạn chiếm ưu thế trong tình yêu và luôn mong người yêu sẽ thay đổi vì mình. Việc không hiểu rõ suy nghĩ, tình cảm của đối phương sẽ làm bạn vô cùng lo lắng, bất an. Đôi khi bạn còn lo sợ bị người yêu phản bội.

Bạn hãy nhớ rằng tình yêu là một quá trình tiến lùi đúng mực, cả hai người đều cần nhường nhịn và thay đổi vì nhau.

Nữ diễn viên số 3

Người ấy xuất hiện những lúc bạn không ngờ nhất, họ sẽ khiến trái tim bạn rung động, mang cho bạn những cảm xúc mà trước giờ bạn chưa từng có. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì trước giờ chẳng có ai làm cho bạn cảm thấy đặc biệt đến như vậy. Đôi lúc bạn cũng sẽ tự hỏi rằng, mình có quá tin người hay không khi mà mới chỉ gặp gỡ lần đầu đã yêu họ mãnh liệt đến như thế. Dù có những lúc cảm thấy chông chênh và không an toàn, nhưng bạn vẫn lao vào tình yêu này. Vì người ấy, bạn sẵn sàng làm tất cả. Đó hẳn sẽ là một tình yêu vô cùng dữ dội mãnh liệt. Dù thế nào đi nữa, hãy nhớ rằng dẫu yêu đến đâu cũng đừng đánh mất sự tỉnh táo nhé.

Nữ diễn viên số 4

Trong xã hội của sự ganh đua, có rất ít người giống như bạn - một người biết bằng lòng và trân trọng những gì mình có. Bạn là người nhạy cảm nhưng sống rất thực tế, bạn hiểu rằng tình yêu trong đời thực không lãng mạn như trên phim ảnh.

Bạn yêu thích sự bình dị, thoải mái và luôn cố gắng vun đắp một tình yêu mặn nồng. Trân trọng những gì mình có là điều tuyệt vời, cuộc sống của bạn có thể không giàu sang phú quý nhưng hạnh phúc chắc chắn sẽ gõ cửa gia đình bạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!