Trắc nghiệm vui: Chọn thói quen nhắn tin đặc trưng của bạn, luận giải cá tính cực thú vị trong bạn

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc hội thoại với bạn bè, người thân hay người yêu, thường thì bạn sẽ nhắn tin theo kiểu như thế nào?

Chọn một trong 4 kiểu nhắn tin dưới đây diễn tả đúng nhất thói quen của bạn, điều thú vị nằm ở phía sau đấy!

Viết tin nhắn dài

dai_1

Bạn là người nhạy cảm, biết suy nghĩ và giàu lòng trắc ẩn. Đối với mọi người, bạn luon hòa đồng, biết lắng nghe và chia sẻ, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn bè khi họ gặp khó khăn. Với bạn, một tin nhắn dài mới có thể truyền tả đủ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân.

Viết tin nhắn ngắn

ngan1

Bạn là người trung thực, cởi mở và ưa nói thẳng, tập trung vào vấn đề. Đối với nhiều người, họ nghĩ bạn thuộc kiểu khó gần, lạnh nhạt song hoàn toàn không phải vậy. Những người thích nhắn tin ngắn gọn thường có khả năng truyền đạt ngôn ngữ, câu chuyện tốt nhất.

Thích dùng biểu tượng cảm xúc thay cho lời nói

cam_xuc1

Bạn thường có thói quen nhắn tin kết hợp với biểu tượng cảm xúc, chứng tỏ bạn là người giản dị và ngọt ngào thuần khiết. Bạn không giỏi che giấu cảm xúc bên trong. Qua đó, người đọc hiểu tâm trạng của bạn. Những biểu tượng cảm xúc emoji còn phản ánh mọi khía cạnh trong cuộc sống và tâm hồn bạn.

Cẩn trọng khi nhắn tin

can1

Bạn thích làm hài lòng người khác. Bạn nhắn tin rất cẩn trọng và không muốn kết thúc cuộc trò chuyện một cách cộc lốc. Bạn là người tốt, tuy nhiên không cần thiết lúc nào cũng như vậy. Hãy tự tin thể hiện cảm xúc của mình thay vì chỉ mong làm người khác vui.

Không có thời gian nhắn tin

ban1

Bạn luôn bận rộn và có rất nhiều việc phải làm, thậm chí không có thời gian nhắn tin hoặc có trả lời cũng chỉ sau vài tiếng,.

Chứng tỏ bạn là người yêu công việc, có nhiều tham vọng. Tuy nhiên, làm gì thì làm, sức khỏe và niềm vui mới là điều quan trọng với bạn nhất.

Độc thoại

thoai1

Bạn thích nhắn tin cho người khác và sẵn sàng nhắn nhiều tin ngay cả khi đối phương chưa trả lời.Bạn là người dũng cảm, hoạt ngôn và làm chủ cuộc sống của mình