Trấn Thành đăng ảnh hôn Hari Won nhưng cư dân mạng lại tưởng nhầm Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Màn tung "cẩu lương" cực tình của vợ chồng Trấn Thành vô tình chiếm spotlight của hội bạn thân.

Mới đây, Trấn Thành đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng bà xã và hội bạn thân sau thời gian dài làm việc. Trên trang fanpage, cả Trấn Thành và Hari Won đều chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai. Tuy nhiên, chuyến du lịch "xõa" của các ngôi sao lại bị "tranh sóng" bởi màn thể hiện tình cảm nhà Trấn Thành - Hari Won. Khoảnh khắc cả hai trao nhau nụ hôn vào buổi sáng và khi hoàng hôn khiến ai cũng phải xuýt xoa. 

tran-thanh-hon-hari-won 1
tran-thanh-hon-hari-won 2

Bức ảnh nhận được nhiều lượt tương tác và bình luận từ phía khán giả. Nhưng bất ngờ nhất là một cư dân mạng đã nhận nhầm Trấn Thành là Kim Lý, fan bình luận: "Mới nhìn hình cứ tưởng Kim Lý. Phải coi lại ai đăng liền". Có lẽ do góc nghiêng thần thành của Trấn Thành cũng chẳng thua kém nam thần nào.

tran-thanh-hon-hari-won 3

Có thể thấy gày thường vốn dĩ 2 vợ chồng Trấn Thành ưa chọc ghẹo, "dìm hàng" nhau là thế, nhưng vẫn chăm thể hiện tình cảm lãng mạn khi ở bên nhau. Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành cũng tâm sự về cuộc sống của anh và Hari Won, anh thừa nhận có lúc đã muốn chia tay với cô nhưng sau tất cả lại trở về bên nhau.

Trấn Thành cho biết: ”Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy. Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.