Trấn Thành gây hoang mang với hình ảnh mái tóc bạc và râu ria lởm chởm

( PHUNUTODAY ) - Im lặng trước những phản ứng trái chiều của dư luận nhưng mới đây, Trấn Thành lại gây bất ngờ mới.

Cách đây không lâu, Trấn Thành đã khoe phong cách mới vô cùng sành điệu với những bột trang phục khá bắt măt. Tuy nhiên, anh bị cộng đồng mạng bình luận chê giống “bà thím” hay “mặc nhầm áo của Hari Won” hay mặc cùng đồ đôi với Quang Trung. Dù vậy nam MC vẫn chưa hề lên tiếng về sự việc.

Mới đây, anh tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện với hình tượng lạ lẫm chưa từng thấy. Nam MC nhuộm tóc ánh bạc và để râu ria lởm chởm, đi cùng là chiếc áo sơ mi và vòng cổ hoa nổi bật. Khá nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới này của Trấn Thành, phải chăng anh lại đổi gu sang sành điệu, chất chơi.

tran-thanh-thay-doi-hinh-tuong 1

Ngoài các bình luận của người hâm mộ thì có một bình luận gây chú ý nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Nam nhạc sĩ thẳng thắn khuyên Trấn Thành không nên theo đuổi hình tượng này: “Không nha không nha! Nhìn bị già nha bạn ơi!”.

tran-thanh-thay-doi-hinh-tuong 3

Có thể thấy Trấn Thành lại một lần nữa gây tranh cãi về gu thời trang khó hiểu. Không chỉ vậy, mới đây anh vừa bị chỉ trích vì có thái độ chảnh chọe. Chủ nhân đoạn clip tiết lộ dù đã "xin chụp hình chung cùng với nam MC nhưng bị từ chối. 

Đây không phải lần đầu tiên nam MC quốc dân bị rơi vào trường hợp như thế này. Trước đó, trong chuyến du lịch Sa Pa trước đó cùng Hari Won và hội bạn, anh cũng được fan đề nghị chụp ảnh nhưng anh từ chối. 

tran-thanh-thay-doi-hinh-tuong 2

Ngay sau đó, Trấn Thành đã lý giải về hành động của mình là nhằm đảm bảo an toàn cho mình và những người khác trong mùa bệnh dịch. 

“Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?

Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành.

Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồ. Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi. Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này”- MC Trấn Thành lý giải.