Trấn Thành lần đầu tiết lộ tán đổ Hari Won trong 3 ngày và sự thật về bức ảnh hôn nhau 4 năm trước

( PHUNUTODAY ) - Dù đã về chung một nhà nhưng hầu như chưa bao giờ cặp đôi lên tiếng về chuyện bị bắt gặp hẹn hò năm xưa.

Còn nhớ vào năm 2016 khi Hari Won chính thức chia tay Tiến Đạt sau 9 năm mặn nồng, cô đã lộ ảnh hẹn hò với Trấn Thành. Cả hai đã cùng đi xem phim, ăn tối thậm chí là còn khóa môi nhau giữa đường phố. Cho đến nay, dù đã về chung một nhà nhưng hầu như chưa bao giờ cặp đôi lên tiếng về chuyện bị bắt gặp hẹn hò này.

tran-thanh-tan-do 1

Mới đây, sau 4 năm ồn ào đã qua, Trấn Thành lần đầu nhắc về mối tình này. Anh kể về việc 3 ngày tán đổ Hari Won: "Tôi nhớ hồi đó tôi cua Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử.

Đáng chú ý hơn cả, anh còn mạnh dạn kể lại câu chuyện đằng sau những bức hình paparazzi bị lan truyền đi khắp nơi. Hóa ra, đó là buổi hẹn hò thứ 4 của cả hai. "Đến đêm thứ tư đi ăn, chúng tôi mới bị chụp hình", Trấn Thành cười khoái chí.

Nói về việc "cưa cẩm" Hari Won bằng đồ ăn, Trấn Thành cho biết: "Khi tán tỉnh Hari Won, tôi chỉ cần mời đi ăn uống là đổ ngay. Ngày đầu tiên hẹn hò, tôi đẩy cô ấy vào một quán đồ nướng gia truyền của người Hoa. Cô ấy ăn xong là mê mẩn ngay. Nhưng lúc đó, Hari Won vẫn giữ kẽ. Hari Won chảnh lắm, không dễ gì cưa đổ được đâu".

tran-thanh-tan-do 2

Ngày tiếp theo anh hỏi cô ăn lẩu dê được không thì nhận được câu trả lời: "Lẩu dê là món em ghét nhất". Đến đây, nam MC mới nói: "Tôi sẽ dẫn em đi ăn ở quán lẩu dê này ngon tuyệt vời. Em sẽ phải thay đổi luôn định nghĩa về lẩu dê. Chính tôi sẽ viết ra định nghĩa về lẩu dê cho em. Tôi nói như vậy thôi chứ lúc đó cũng sợ lắm, ăn mà dở một cái nó bỏ thôi liền luôn. Nhưng không, ăn xong lẩu dê nó xỉu lần hai. Đến lần thứ ba, tôi chơi hàng độc, không thể đẩy vào một quán bình thường được nữa. Tôi đẩy vào hẻm ăn một tô mì sườn. Ăn xong một cái, Hari Won gục ngã ngay, chịu sao nổi".