Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích hay khóc lóc trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Việc anh hay khóc sướt mướt trong các chương trình, các gameshow mà ông xã Hari Won tham gia với vai trò giám khảo, cố vấn đến MC khiến khán giả khó chịu.

Trấn Thành được biết đến là một MC tài năng và cũng là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong làng giải trí. Anh luôn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, những màn tương tác vui nhộn cùng anh chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên, ẩn sâu trong con người này vẫn là một tâm hồn cực kì giàu cảm xúc. Bằng chứng là việc anh hay khóc sướt mướt trong các chương trình, các gameshow mà ông xã Hari Won tham gia với vai trò giám khảo, cố vấn đến MC.

Tuy nhiên, anh lại vướng vào chỉ trích về việc hay khóc, cố tình diễn và giả tạo. Mới đây, sau những ý kiến trái chiều về việc hay khóc, Trấn Thành chính thức lên tiếng trên sóng truyền hình: “Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng, tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu này”.

tran-thanh-bi-chi-trich-vi-hay-khoc 1

"Có những người mang câu chuyện, nội tâm của họ lên sân khấu, họ tạo cho chúng ta cảm xúc thăng hoa. Và tôi nói nếu ai không cảm nhận được sự hạnh phúc khi theo dõi 1 tiết mục thì tui thấy tội nghiệp cho họ. Tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá ngược đãi cảm xúc của mình".

Có lẽ áp lực làm một nghệ sĩ nổi tiếng khiến Trấn Thành có những lúc cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe vô số những lời dị nghị, chỉ trích. Không lâu trước đây, ông xã Hari Won tuyên bố 1 câu đầy xúc động rằng: "Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ. Chắc chắn là như vậy".

Câu nói của nam MC phần nào chứng minh anh trân trọng cái nghề, cái nghiệp và mang nó theo suốt đời.

"Chúng ta có 2 loại một là giá trị, hai là trị giá. Cái trị giá là bạn được quyền đặt ra. Tôi được quyền đặt ra cho mình 1 con số hay một cảm giác cụ thể tôi xứng đáng thế này. Nhưng cái giá trị là do người ta đánh giá mình", Trấn Thành nghẹn ngào.

tran-thanh-bi-chi-trich-vi-hay-khoc 2

"Một Trấn Thành có thể sẽ rất tuyệt vời với Hari Won, với fan hâm mộ của tôi nhưng Trấn Thành sẽ là con số 0 với bác bảo vệ chưa bao giờ xem tivi. Chúng ta sẽ không là gì cả nếu người đối diện không cảm thấy chúng ta có giá trị", anh nói thêm.

Trấn Thành hy vọng khán giả sẽ thông cảm và không còn chỉ trích, bàn tán về việc nam MC hay mít ướt.