Trấn Thành “than trời” vì dịch tái phát khiến anh bị lỡ kế hoạch chuẩn bị từ lâu

( PHUNUTODAY ) - Nam MC không khỏi lo lắng về cảnh tượng “vui chơi thời dịch” từng kéo dài trong nhiều tháng trước.

Những ngày gần đây, thông tin Đà Nẵng chính thức phát hiện ca bệnh thứ 416 là ca lây nhiễm cộng đồng đầu tiên sau 99 ngày "vắng bóng" Covid-19 khiến dư luận không khỏi hoang mang và lo lắng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân củaTrấn Thành phải "than trời" vì tái phát dịch Covid-19. "Đang yên đang lành mà COVID ơi! Mày ghé về làm cái gì cho bà con tao khổ vậy? Chuẩn bị bao lâu, giờ lại tiếp tục chịu cảnh... 'vui chơi thời dịch' nữa" - nam danh hài than thở. Theo đó, nam danh hài đã có một kế hoạch chuẩn bị từ lâu, nhưng giờ có khả năng phải "tạm xếp xó" vì dịch bệnh.

Empty

Trấn Thành “than trời” vì dịch tái phát khiến anh bị lỡ kế hoạch chuẩn bị từ lâu

Empty

Mới gần đây hai vợ chồng nhà A Xìn còn tha hồ đi du lịch

Không chỉ riêng Trấn Thành, nam diễn viên hài Trường Giang cũng “ngậm ngùi” chia sẻ hình ảnh quán xá vắng người, kèm dòng trạng thái buồn bã. “Cuối tuần ôm đàn ngồi hát đón khách. Mong là em Vi (COVID-19) đừng làm phiền nữa để mọi người được bình yên làm ăn sinh sống" - ông xã Nhã Phương viết trên trang cá nhân.

Empty

Trường Giang than thở mong dịch mau đi qua

Được biết, đây là nhà hàng cơm quê thứ 2 mà vợ chồng nam danh hài chỉ mới khai trương được vài tháng trước, tuy nhiên do có ca nhiễm trong cộng đồng khiến lượng khách tới quán anh giảm đáng kể.

Empty

Vợ chồng Nhã Phương- Trường Giang vừa khai trương quán mới cách đây không lâu

Có thể khẳng định, dịch Covid-19 như một đòn giáng nặng nề xuống các hoạt động giải trí cũng như công việc kinh doanh, các kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước của sao Việt. Nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz đã tỏ ra quan ngại trước tình hình trên như Tóc Tiên, Hoà Minzy, Diệu Nhi không khỏi sốt sắng và chia sẻ nhiều thông tin về sự việc để khán giả nắm bắt được tình hình và có thái độ nghiêm túc trước đại dịch.