Trấn Thành tức giận tuyên bố với Hari Won: "Cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ"

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác “dở khóc dở cười” của vợ chồng Trấn Thành khiến dân tình thích thú.

Sau hơn 3 năm về chung nhà, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Thậm chí đôi khi họ còn cố tình troll nhau nhưng chẳng hề có giận dỗi hay tức giận mà đều rất vui vẻ. Mặc dù công việc cả hai đều rất bận rộn, tuy nhiên Trấn Thành và Hari Won luôn tranh thủ thời gian để ăn uống, tâm sự và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Mới đây, fan hâm mộ được dịp tá hỏa khi Trấn Thành tuyên bố Cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ”. Những tưởng chuyện gì đó khiến cả hai cãi vã khiến căng thẳng dâng lên, hóa ra lại bắt nguồn từ việc khá hài hước.

tran-thanh-tuyen bo-lay-nham-vo 1

Cụ thể, Hari Won cùng Trấn Thành và trợ lý riêng tới dùng bữa tại một quán ăn sang trọng. Sau khi ăn xong, trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì Trấn Thành lăn ra ngủ. Thấy hành động của chồng, Hari Won liên tục nói những câu "cảnh cáo" nhằm mục đích gọi chồng dậy: "Đừng có nói là ngủ nhé trời", "Anh ăn rồi ngủ liền là mập đó", "Người ta không gọi anh là đuông dừa mà gọi là đuông dừa mập","Anh mập quá người ta nói anh có bầu, anh Đại Nghĩa hỏi: Chồng em có bầu hả?". Cô còn cố tình dùng võ mồm để khích bác nhưng không ăn thua. Kết quả là anh đã tuyên bố lấy nhầm vợ như trên. 

Hari Won vẫn tiếp tục mắng Trấn Thành tại sao ăn xong lại nằm ra ngủ. “Ăn xong mà ngủ là mập liền, bởi sao người ta gọi là đuông dừa là đúng rồi đó. Sau này mà thành đuông dừa mập là chết anh”, Hari Won nói.

tran-thanh-tuyen bo-lay-nham-vo 1

Có thể nói, Trấn Thành và Hari Won đúng là không hết trò vui để trêu đùa nhau. Vậy mà ít ai biết trước khi đến với nhau, có thời điểm Hari Won đã từng cản Trấn Thành cưới mình vì sợ làm “kỳ đà” ảnh hưởng sự nghiệp của nam MC. Cô nói: "Thời điểm đó, chồng tôi còn quá trẻ, mới 30 tuổi. Lúc đó, anh đã quá thành công rồi. Khi anh ấy định lấy tôi, chính tôi là người phải cản: 'Anh suy nghĩ lại đi vì nó có liên quan đến sự nghiệp của anh nữa'. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định luôn: 'Anh lấy em là sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn, bởi anh tin khi về nhà em sẽ làm cho anh vui, ngày nào cũng vui, đêm nào cũng vui vẻ'. Và cuối cùng thì sao? Bây giờ lên YouTube toàn là những clip của chồng tôi lọt top trending".

Giờ thì cô đã có được câu trả lời lấy vợ là số ngày càng phất lên như thế nào rồi!