Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Trạng Quỳnh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trạng Quỳnh và chia sẻ thông tin Trạng Quỳnh trên PHUNUTODAY.VN

Thư Kỳ diện style khác lạ, tết tóc dây thừng 'hack tuổi' cực đỉnh khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

Thư Kỳ diện style khác lạ, tết tóc dây thừng "hack tuổi" cực đỉnh khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt"

Không còn diện những bộ váy đầm sang trọng, quyến rũ, trong lần xuất hiện này Thư Kỳ đã khiến người hâm mộ trầm trồ bởi style khác lạ so với ngày thường. Bên cạnh đó, nữ diễn còn "hack tuổi" cực đỉnh với kiểu tóc dreadlocks hầm hố tại Paris Fashion Week làm cho ai cũng "mắt tròn mắt dẹt".

Cứ giữ 5 món đồ này trong nhà thì đừng trách vì sao làm mãi chẳng thấy tiền, gia cảnh ngày càng xuống dốc

Cứ giữ 5 món đồ này trong nhà thì đừng trách vì sao làm mãi chẳng thấy tiền, gia cảnh ngày càng xuống dốc

Các chuyên gia phong thủy nói rằng, gia đình nào nếu vô tình có phải 1 hoặc nhiều hơn 1 hoặc là đủ cả 5 món đồ phạm phong thủy dưới đây, e rằng cuộc sống sẽ vất vả, nghèo hèn. Vì thế, nếu muốn thay đổi vận mệnh, rước tài lộc về nhà thì bạn hãy vứt ngay những món đồ này đi nhé!

Công nương Meghan diện váy đen kín đáo nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ 'chết người', ai cũng phải trầm trồ khen ngợi

Công nương Meghan diện váy đen kín đáo nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ "chết người", ai cũng phải trầm trồ khen ngợi

Ngày 25/9, Công nương Meghan Markle đã tới dự triển lãm Châu Đại Dương tại Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London, Anh. Trong lần xuất hiện nay, cô diện váy đen kín đáo nhưng vẫn toát lên sự quyến rũ chết người khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

1 2 3 4 5 6