Trang Trần bất ngờ với với vòng 2 của Tân Hoa hậu: "Eo ngang eo tôi không?"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cựu mẫu Trang Trần gây chú ý với bài viết liên quan tới người đẹp Thanh Hóa.

Tối 20/11, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà. Đỗ Thị Hà lập tức trở thành cái tên "hot" nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Trang Trần gây chú ý với bài viết liên quan tới người đẹp Đỗ Thị Hà. Cô so sánh vòng 2 của Tân Hoa hậu và cho rằng Đỗ Thị Hà có phần kém thon gọn. Thậm chí cựu mẫu còn đăng ảnh chụp màn hình phần thi bikini của chân dài sinh năm 2001 trong đêm chung kết để... so sánh với mình.

"Có phải cô này hoa hậu không? Eo ngang eo em không? Khung xương em to thôi, nên em vẫn tự tin qua photoshop em vẫn đẹp", Trang Trần viết.

"Em cũng cùng suy nghĩ khi xem phần thi này"; "Cùng suy nghĩ, không có một chút eo thon nào luôn"; "Sao ghi eo 60 đó chị, mà nhìn ảnh khác ghê"..., dân mạng đánh giá.

Tuy nhiên cũng có người nói do từng góc chụp, và bản thân Trang Trần cũng từng chia sẻ số đo khủng của mình nên chắc chắn là Đỗ Thị Hà sẽ nhỏ gọn hơn rất nhiều. Cụ thể, vòng 1 của Trang Trần là 96cm, chân ngực 83cm, bụng trên 80cm, bụng giữa 87cm và bụng dưới 96cm. Riêng vòng 3 của Trang Trần lên tới 1 mét.

trang-tran-hoa-hau 2

Bản thân Trang Trần cũng hoang mang vì ngực bằng bụng, bụng ngang ngửa mông. Tuy nhiên, ngoại trừ vòng 2 phát tướng thì tỷ lệ tay - vai của bà chủ quán bún đậu vẫn đẹp.

Trang Trần là một trong những nữ nghệ sĩ không ngần ngại khoe khuyết điểm hình thể. Bản thân là một người mẫu nhưng từ thời điểm giải nghệ cô đã không còn chăm chút cho vóc dáng mà ăn thả phanh và nhậu bia thường xuyên. Cách đây 1 ngày, trên trang cá nhân, Trang Trần đã nảy sinh ý định nhờ dao kéo tác động trực tiếp vào vòng 2. "Cái bụng to hơn chửa 6 tháng, tôi chắc phải đi cắt mỡ bụng xong giữ dưỡng các mẹ. Đau lắm mà chắc chắn cắt được 8kg mỡ bụng. Người béo mỗi bụng, nhậu giờ này chưa say bảo sao bụng to", Trang Trần chia sẻ.

Thời điểm cách đây vài tháng, chân dài vừa nhận một vai diễn bà bầu 4 tháng, nhà sản xuất thích cô mang đến hình ảnh chân thực. Do đó, Trang Trần đã tìm cách để tăng số đo vòng eo. "Các bạn đừng mắng mình nữa. Không phải tự dưng mập đúng đoạn bụng nhé. Mình đang cố gắng, nỗ lực ngồi một chỗ để bụng dưới phình ra, kết hợp uống bia để tròn vo như hình. Bên phía nhà sản xuất nói nhân vật mình bầu 4 tháng cần chân thực. Sắp tới vào vai nhiều tâm trạng nên sẽ u sầu. Các bạn đón chờ bà bầu bia này nhé. Nhắc lại nhé: Em không chửa mà em bầu Na Bia", Trang Trần tiết lộ.